Hải Phòng: Bất cẩn lùi xe kẹp chết cháu bé 22 tháng tuổi

0
Trong lúc đang chạy chơi tại sân nhà thờ Thư Trung (phường Đằng Lâm, quận Hải An, thành phố Hải Phòng), bé trai 22 tháng tuổi bị xe bán cán chết.

Vụ việc xảy ra khoảng 10h30' ngày (10/3), cháu N.Đ.T (SN 2017, trú tại phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP. Hải Phòng) được ông ngoại đưa sang sân nhà thờ Thư Trung chơi thì bị nữ tài xế Trần Thị Trâm (làm nghề tóc ở gần nhà thờ Thư Trung) lùi xe ô tô bán tải cán lên người, khiến cháu N.Đ.T đã tử vong tại chỗ.

Hiện trường chiếc xe gây tai nạn.
Hiện trường chiếc xe gây tai nạn.

Thông tin người dân xung quanh nhà thờ cho biết, chị Trâm là chủ sở hữu một chiếc xe ô tô Kia Morning màu vàng thường đỗ trong sân nhà thờ Thư Trung, còn chiếc xe bán tải biển số 15C - 309.39, hiệu Toyota mầu đen mà chị Trâm điều khiển và gây tai nạn kẹp chết cháu bé là của bạn chị này. Người dân cũng cho biết thêm rằng, sân nhà thờ là nơi vui chơi của nhiều cháu nhỏ nhưng cũng là nơi có dịch vụ trông giữ xe ô tô 24/24 giờ.

Được biết, bé trai N.Đ.T được 22 tháng tuổi, là con của anh N.T.T ngụ tại số 45/299 đường Ngô Gia Tự, phường Đằng Lâm, quận Hải An, thành phố Hải Phòng, do nhà ở gần nhà thờ Thư Trung nên thường được người nhà đưa cháu ra sân nhà thờ chơi.

Sau khi gây ra tai nạn, nữ tài xế Trần Thị Trâm đã ra trình diện cơ quan công an. Nhận được tin báo, Công an phường Đằng Lâm có mặt và phối hợp với Cảnh sát GT quận Hải An phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc./.

Tiến Khánh

Bình luận

Nhâm nhi Tết

Nhâm nhi Tết

0
Thơ cùng những bài giới thiệu về âm nhạc, hội họa có chủ đề Xuân và Tết vừa được NXB Kim Đồng giới thiệu tới bạn đọc.

Nhâm nhi Tết

Thơ cùng những bài giới thiệu về âm nhạc, hội họa có chủ đề Xuân và Tết vừa được NXB Kim Đồng giới thiệu tới bạn đọc.

Làm gì khi có tình cảm với hai người cùng một lúc?

“phải lòng” một người thứ ba vẫn luôn xảy ra. Điều này có thể gây ra nhiều rắc rối, đặc biệt là khi bạn đang ở trong một mối quan hệ.

"Cụ thị" gốc chục người ôm không xuể sống qua 8 thế kỷ ở Ninh Bình

Trải qua 8 thế kỷ sinh sống, hiện nay cây vẫn xanh tốt trường tồn với thời gian và đã được công nhận là "Cây Di sản Việt Nam".

Cơn sốt vé xem Kiatisuk ở sân Thống Nhất xuất hiện trên báo Thái Lan

Người rồng rắn xếp hàng ở sân Thống Nhất, chờ mua vé vào xem đội bóng của Kiatisuk, truyền thông Thái Lan cũng nhanh không kém.

Xem thêm