Hai người thương vong do “gặp nạn” khi hút cát trái phép trên sông

0
Trong khi hút cát trái phép cả P. và T. bị rơi xuống sông, trúng vào chân vịt của sà lan dẫn đến việc P. bị tử vong còn T. bị thương nặng.
IMG_1077.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Đến sáng ngày 18/9, Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) cùng các đơn vị chức năng vừa hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ một số đối tượng hút cát trái phép trên sông Đồng Môn, đoạn thuộc xã Long Tân huyện Nhơn Trạch gặp nạn.

Theo thông tin điều tra ban đầu, trong đêm 17/9, anh Trần Trọng P. (SN 1991 ngụ xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) cùng anh T. và một nhóm người dùng sà lan thực hiện hút cát trái phép trên sông Đồng Môn.

Trong quá trình hút cát, anh P. và anh T. bị rơi xuống sông và trúng ngay vào chân vịt của sà lan, bị chân vịt cuốn dẫn đến việc anh T. bị trọng thương, còn anh P. tử vong.

Những người có mặt đã cùng nhau hỗ trợ đưa anh P. và anh T. lên sà lan đồng thời báo tin cho cơ quan chức năng. Anh T. sau đó cũng được những người này đưa vào bờ, đến bệnh viện chấn thương chỉnh hình tại TP.HCM theo dõi sức khỏe, cấp cứu, điều trị.

Nhận tin báo về vụ tai nạn nghiêm trọng này, công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Sau khi hoàn tất các thủ tục khám nghiệm, thi thể anh P. được bàn giao cho gia đình lo hậu sự còn công an tiếp tục xác minh điều tra vụ việc. Riêng anh T. hiện vẫn đang được theo dõi sức khỏe tại bệnh viện và tình trạng khá nguy kịch.

Hải Sơn - Mộc Đức

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Google thay đổi biểu tượng, tôn vinh nghệ thuật cải lương Việt Nam

Trang chủ Google tiếng Việt là hình ảnh trình diễn của sân khấu cải lương để tôn vinh loại hình nghệ thuật này trong Ngày Sân khấu Việt Nam.

Gần 1.000 trẻ em tới chùa vùng hạn mặn Gò Công Đông vui Trung thu

Với chủ đề “Vâng Trăng Phật hiện” cho gần 1000 em thiếu nhi trên địa bàn vui văn nghệ và tặng quà trung thu vui Trung thu

Man City 2-5 Leicester: Hattrick siêu hạng, địa chấn ở Etihad

Man City đã nhận thất bại đau đớn trước Leicester, với 3 trong số đó tới từ những tình huống bị thổi phạt đền.

Những câu chuyện buồn tuổi 'xuống dốc cuộc đời'

Bà Nhi dành tuổi xuân, tiền bạc, nhà cửa dành cho con gái lại bị con gái 'trở mặt', khiến tuổi già của bà sống trong nặng nề.

Xem thêm

Thế giới Facebook