Hai mẹ con bị nước lũ cuốn trôi khi trên đường về nhà

0
Khi đi qua khe suối hai mẹ con chị Tân đã không may bị dòng nước lũ cuốn trôi. Thi thể hai nạn nhân đã được tìm thấy sau đó.

Ngày 17/8, thông tin từ UBND huyện Kỳ Sơn, Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa có hai người bị tử vong do nước lũ cuốn trôi.

Nhiều tuyến đường trên địa bàn tỉnh Nghệ An bị cô lập do mưa lớn kéo dài.
Nhiều tuyến đường trên địa bàn tỉnh Nghệ An bị cô lập do mưa lớn kéo dài.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 11h30’ ngày 17/8, chị Moong Mẹ Tân (trú tại xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An), đón cháu Cụt Văn Thôn (học sinh lớp 6, trường THCS Chiêu Lưu), đi học về. Khi đi qua khe suối tại bản Lưu Thắng thì không may bị nước lũ cuốn trôi. Gia đình, người dân, chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm và đã phát hiện thi thể hai nạn nhân.

Mưa lớn kéo dài trong những ngày qua khiến mực nước trên các con sông tại địa bàn tỉnh Nghệ An dâng cao, nhiều tuyến đường bị ngập khiến giao thông chia cắt. Trong đó có các huyện Kỳ Sơn, Tương Dương, Con Cuông, Tân Kỳ, Qùy Hợp, Nghĩa Đàn ... mưa lớn cũng khiến một số vùng bị cô lập, gây thiệt hại nặng nề.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Những thay đổi 'chóng mặt' khi Thanh Hóa có 'ông bầu' mới

Sau khi ông Đoan nắm giữ quyền điều hành đội bóng Thanh Hóa từ bầu Đệ đã có nhiều thay đổi nhanh chóng từ ban huấn luyện cho đến cầu thủ.

Khi Xẩm kết hợp với Rap, EDM

Chất xẩm dân gian của Việt Nam truyền thống với những rộn ràng của Rap đường phố vốn gắn liền với giới trẻ những năm qua, nền nhạc EDM cuồng nhiệt...

Hoa hậu văng tục - 'chuyện thường' của giới trẻ?

Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bị cư dân mạng “tố” có cách nói chuyện trên mạng xã hội khá “thô”, nhiều câu nói gắn tiếng lóng, văng tục.

'Để bầu trời mãi xanh' tái hiện sống động một thời đạn bom

Trưng bày “Để bầu trời mãi xanh” ngày 23/11 tại di tích Nhà tù Hỏa Lò tái hiện một phần ký ức miền Bắc Việt Nam trong hai đợt chiến tranh.

Xem thêm