Pháp Luật Plus - Hải Dương: Triệt phá tụ điểm ma túy tại quán karaoke Diamond

Hải Dương: Triệt phá tụ điểm ma túy tại quán karaoke Diamond

0
Lực lượng chức năng tỉnh Hải Dương vừa phát hiện, triệt xóa nhóm đối tượng đang tàng trữ, tổ chức sử dụng và sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke trên địa bàn tỉnh.
Các đối tượng tại cơ quan công an.

Các đối tượng tại cơ quan công an.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Hải Dương, vào hồi 23h25’ ngày 23/5, tại quán karaoke Diamond ở thôn Tất Thượng (xã Cộng Lạc, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương), phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh đã phối hợp với Công an xã Cộng Lạc (huyện Tứ Kỳ) phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Văn Hiếu, (SN 1992, trú tại xã Chí Minh, huyện Tứ Kỳ) đang có hành vi cất giấu 12 viên nén hình hộp chữ nhật màu hồng và 03 túi nilon có chứa các hạt tinh thể màu trắng. Hiếu khai nhận đó là ma túy tổng hợp cất giấu mục đích để bán.

Đối tượng Nguyễn Văn Hiếu.

Đối tượng Nguyễn Văn Hiếu.

Lực lượng chức năng cũng bắt quả tang Bùi Văn Thành (SN 1998) và Phạm Văn Chuẩn (SN2002) cùng trú tại xã Văn Tố, huyện Tứ Kỳ đang tổ chức cho 06 đối tượng tại phòng Vip 5 của quán sử dụng trái phép chất ma túy. Kiểm tra phòng Vip 2, phát hiện thêm 06 đối tượng có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Cơ quan chức năng đã thu giữ toàn bộ số ma túy và 02 bộ dụng cụ sử dụng trái phép chất ma túy để phục vụ điều tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Hoàng Giang

Loading...

Bình luận

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook