Pháp Luật Plus - Hải Dương: Rủ nhau tắm sông, 3 anh em đuối nước thương tâm

Hải Dương: Rủ nhau tắm sông, 3 anh em đuối nước thương tâm

0
Theo thông tin từ UBND xã Minh Hòa (huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương), trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 anh em tử vong.

Vụ việc thương tâm xảy ra tại khu vực đê sông Kinh Môn thuộc thôn Tam Đa Ngoại khiến 3 cháu nhỏ từ 5 đến 8 tuổi tử vong.

d n

Nơi xảy ra vụ việc 3 cháu nhỏ tử vong do đuối nước khi tắm sông. (Ảnh VOV)

Theo đó, vào lúc 16h ngày 8/7, ba cháu nhỏ gồm V.V.N (5 tuổi) V.A.V (7 tuổi), V.H.L (8 tuổi) rủ nhau ra  tắm sông và bị đuối nước tử vong.

Sự việc được phát hiện khi người dân thấy dép các cháu để trên bờ mà không thấy người nên nghi có người chết đuối đã hô hoán người dân để tìm kiếm.

Đến 18h cùng ngày, thi thể 3 cháu nhỏ đã được tìm thấy. UBND xã Minh Hòa báo cáo lãnh đạo UBND huyện Kinh Môn, Công an huyện Kinh Môn và cơ quan chức năng để thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết.

Được biết, ba cháu là anh em con chú con bác. 2 trong số đó là anh em ruột. Các cháu đều sống cạnh nhau. Hiện xã UBND xã Minh Hòa đang tiến hành phối hợp với các gia đình tổ chức tang lễ cho 3 cháu.

Hà Thư (T/H)

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bí ẩn truyền thuyết Đền Cửa Ông

Bí ẩn truyền thuyết Đền Cửa Ông

0
Không chỉ đẹp, Đền Cửa Ông còn là một trong những ngôi đền linh thiêng nhất ở Việt Nam với những huyền thoại, truyền thuyết bí ẩn.

Đà Nẵng: Du lịch trải nghiệm bình minh trên vịnh Nam Ô bằng thuyền thúng

Về phương án quản lý ghềnh Nam Ô (Đà Nẵng), chủ đầu tư đất xuất ý tưởng “Du lịch trải nghiệm bình minh ở vịnh Nam Ô trên thuyền thúng”.

Bí ẩn truyền thuyết Đền Cửa Ông

Không chỉ đẹp, Đền Cửa Ông còn là một trong những ngôi đền linh thiêng nhất ở Việt Nam với những huyền thoại, truyền thuyết bí ẩn.

Diện mốt không quần, nữ rapper Hàn 'méo mặt' vì lộ nội y

Nữ rapper Hàn Jessi xuất hiện ở sân bay với trang mục 'áo không quần' nhưng vô tình bị lộ vòng ba khi giơ tay chào fan hâm mộ.

HLV Park Hang Seo chốt danh sách ĐT Việt Nam đấu Malaysia, Indonesia

HLV Park Hang Seo chốt danh sách ĐT Việt Nam nhằm chuẩn bị thi đấu Vòng loại 2 World Cup 2022 đợt 3, có tên của Tô Văn Vũ, Mạc Hồng Quân.

Quốc tế