Hải Dương: Rủ nhau tắm sông, 3 anh em đuối nước thương tâm

0
Theo thông tin từ UBND xã Minh Hòa (huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương), trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 anh em tử vong.

Vụ việc thương tâm xảy ra tại khu vực đê sông Kinh Môn thuộc thôn Tam Đa Ngoại khiến 3 cháu nhỏ từ 5 đến 8 tuổi tử vong.

d n

Nơi xảy ra vụ việc 3 cháu nhỏ tử vong do đuối nước khi tắm sông. (Ảnh VOV)

Theo đó, vào lúc 16h ngày 8/7, ba cháu nhỏ gồm V.V.N (5 tuổi) V.A.V (7 tuổi), V.H.L (8 tuổi) rủ nhau ra  tắm sông và bị đuối nước tử vong.

Sự việc được phát hiện khi người dân thấy dép các cháu để trên bờ mà không thấy người nên nghi có người chết đuối đã hô hoán người dân để tìm kiếm.

Đến 18h cùng ngày, thi thể 3 cháu nhỏ đã được tìm thấy. UBND xã Minh Hòa báo cáo lãnh đạo UBND huyện Kinh Môn, Công an huyện Kinh Môn và cơ quan chức năng để thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết.

Được biết, ba cháu là anh em con chú con bác. 2 trong số đó là anh em ruột. Các cháu đều sống cạnh nhau. Hiện xã UBND xã Minh Hòa đang tiến hành phối hợp với các gia đình tổ chức tang lễ cho 3 cháu.

Hà Thư (T/H)

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ngày 4/5/2021, Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam thông tin hiện có 30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh.

“Tôm khô Rạch Gốc” làm không đủ bán

Không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.

Về Cà Mau chụp đìa!

Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Phát hiện thú vị về nền văn minh Maya qua máy bắn laser

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bằng chứng về một nền văn minh rực rỡ của người Maya cổ đại sống ở phía bắc bán đảo Yucatán ở Mexico.

Xem thêm