Hai cô gái hẹn nhau đến nhà nghỉ để giải quyết mâu thuẫn, một người bị đâm tử vong

0
Do mâu thuẫn tình cảm, 2 cô gái hẹn nhau đến nhà nghỉ để giải quyết. Tại nhà nghỉ cả 2 đã xảy ra mâu thuẫn và khiến 1 người tử vong.

Sau khi gây án, ngày 18/5 Đỗ Yến Nhi (19 tuổi, ngụ huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước) đã ra cơ quan Công an đầu thú.

Đến ngày 20/5, Công an huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước đang tạm giữ Đỗ Yến Nhi để điều tra về hành vi “Giết người“ theo điều 123, Bộ luật hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017).

ad

Mâu thuẫn tình cảm, cô gái trẻ dùng kéo đâm bạn tử vong. Ảnh minh họa.

Theo thông tin, vào chiều 17/5/2020, Đỗ Yến Nhi hẹn Ngô T. K. O (20 tuổi, quê Đồng Tháp, tạm trú huyện Lộc Ninh) đến một nhà nghỉ ở thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh để giải quyết mâu thuẫn chuyện tình cảm trước đó.

Đến khoảng 15h30 cùng ngày, O. bắt xe ôm đến nhà nghỉ mà Nhi đã hẹn để gặp nói chuyện. Trong lúc nói chuyện thì hai bên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Do đã có sự chuẩn bị từ trước, Nhi dùng kéo thủ sẵn trong người đâm O. nhiều nhát. Hậu quả O. gục tại chỗ và tử vong sau đó do vết thương quá nặng.

Sau khi gây án, Nhi bỏ trốn khỏi hiện trường. Sự việc sau đó được chủ nhà nghỉ báo lên chính quyền địa phương. Nận được tin báo cơ quan Công an đã vào cuộc điều tra và truy tìm kẻ gây án.

Sau một ngày lẩn chốn, đến rạng sáng ngày (18/5) Nhi đã đến cơ quan Công an huyện Lộc Ninh đầu thú và thừa nhận hành vi của mình.

N.T

Loading...

Bình luận

Kích cầu du lịch Đà Nẵng gắn với sản phẩm, dịch vụ "giải trí đêm”

Nhiều vấn đề nóng liên quan đến xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ du lịch phát triển kinh tế đêm tại Đà Nẵng.

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Xem thêm