Hai chị em ngã xuống ao, chị tử vong em nguy kịch  

0
Hai chị em không may ngã xuống ao gần nhà, vụ việc khiến người chị tử von gem trai nguy kịch.

Chiều ngày 18/7, trao đổi với phóng viên ông Hồ Xuân Xuyên – Chủ tịch UBND xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết: Trên địa bàn xã vừa xảy ra sự việc hai chị em gái trong lúc đi chơi gần nhà thì không may ngã xuống ao. Vụ việc khiến người chị 6 tuổi tử vong, em trai 3 tuổi đang được cấp cứu tại bệnh viện.

123123

Hai chị em không may ngã xuống ao gần nhà khiến người chị tử vong em trai nguy kịch (ảnh minh họa).

Theo đó, vào khoảng 9h sáng ngày 18/7, hai chị em Ng.Th.H. (6 tuổi ) và cháu Ng.Đ.Kh. (3 tuổi) con anh Nguyễn Văn Th (trú tại Quỳnh Thanh) đưa nhau đi chơi. Lúc đến khu vực ao gần nhà cả hai cháu bị ngã xuống ao.

Theo ông Xuyên, ao nước nơi các cháu bị ngã xuống cũng ở gần nhà dù diện tích nhỏ nhưng khá sâu. Trong khi ao nước bị che khuất bởi một bức tường nên khi sự việc xảy ra khó phát hiện. Cũng theo ông Xuyễn có thể người em bị ngã xuống ao rồi chị gái cứu nên cả 2 cùng đuối nước.

Khi sự việc được phát hiện, mọi người tìm thấy và đưa cháu Ng.Đ.Kh lên bờ cấp cứu. Không thấy cháu Ng.Th.H đâu người thân mới tá hỏa tìm kiếm, nhưng khi được đưa lên bờ cháu H đã tử vong.

Hiện cháu Ng.Đ.Kh đang tiếp tục được chuyển vào bệnh viện Sản nhi Nghệ An cấp cứu.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

Xem thêm