Hai chị em đuối nước thương tâm ở Lâm Đồng

0
Trong lúc người lớn đi hái cà phê, 2 chị em đã rủ nhau ra ao gần nhà tắm dẫn đến đuối nước thương tâm.

Sự việc xảy ra vào chiều 31/12, lúc này cả gia đình ông Ha Thôm My (ngụ tại thôn Gân Reo, xã Liên Hiệp, huyện Đức Trọng) đều đi rẫy hái cà phê.

Ở nhà còn 2 chị em là một bé gái 9 tuổi và một bé trai 7 tuổi, rủ nhau ra ao khu vực gần nhà tắm.

20191207_144751

Ảnh minh họa.

Khi đi làm về, gia đình ông này không thấy 2 người con đâu nên đã tổ chức tìm kiếm, bàng hoàng phát hiện thấy 2 con ruột của mình bị đuối nước dưới ao đã tử vong.

Theo một lãnh đạo UBND xã Liên Hiệp, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã đến động viên và hỗ trợ chi phí để gia đình lo hậu sự cho 2 nạn nhân xấu số.

Gia Hân

Bình luận

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Vé trận đội tuyển Việt Nam - Nhật Bản giá cao nhất 1,2 triệu đồng

VFF công bố giá vé trong hai trận đội tuyển Việt Nam tiếp đón Nhật Bản và Saudi Arabia tháng 11 tới. Vé có mức giá cao nhất là 1,2 triệu đồng.

Ươm những hạt mầm thành tán cây xanh

Mỗi một hạt mầm bé nhỏ được gieo vào đất mẹ, nếu được chăm sóc, vun trồng đúng cách, sẽ vươn mình phát triển thành những tán cây xanh...

Xem thêm

Thế giới Facebook