Hà Tĩnh thêm 3 ca nghi mắc Covid-19 mới liên quan đến cặp vợ chồng trở về từ Bình Dương

0
Thêm 3 trường hợp tại Hà Tĩnh nghi mắc Covid-19 liên quan đến cặp vợ chồng trở về từ Bình Dương.

Thông tin mới nhất từ Sở Y tế, Hà Tĩnh vừa có thêm 3 bệnh nhân dương tính với virus SARS-CoV-2 có liên quan đến 2 ca bệnh là cặp vợ chồng trở về từ Bình Dương.

662

Thêm 3 trường hợp tại Hà Tĩnh nghi mắc Covid-19 liên quan đến cặp vợ chồng trở về từ Bình Dương.

Theo đó, 3 ca bệnh mới nhất là N.B.Đ (SN 1962) cùng vợ là N.T.T (SN 1968, trú tại xã xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà) và D.T.P.T (SN 1997 ở thôn Đoài Thịnh, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh).

Trước đó, 3 bệnh nhân từng có tiếp xúc với 2 ca bệnh tại thôn Đoài Thịnh, xã Thạch Trung được công bố vào sáng ngày 5/6 (N.B.Đ cùng vợ là N.T.T tiếp xúc ngày 2/6; còn D.T.P.T tiếp xúc ngày 30/5)

Ngay sau khi xác định được trường hợp N.B.Đ; N.T.T và D.T.P.T là F1 của 2 ca bệnh ở thôn Đoài Thịnh, ngành y tế đã tiến hành cách ly tập trung và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm.

Theo kết quả xét nghiệm mới nhất vào sáng ngày 6/6 cả 3 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2. Hiện, ngành y tế đang tiếp tục truy vết các F1 và F2 để triển khai các biện pháp phòng, chống dịch phù hợp theo quy định.

Quang Phong

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế