Hà Tĩnh phong tỏa trung tâm hành chính xã sau khi một trường hợp làm việc tại Quỹ tín dụng mắc Covid-19

0
Liên quan đến trường hợp làm việc tại Phòng giao dịch quỹ tín dụng nhân dân mắc Covid-19 hiện trung tâm hành chính xã Thạch Hạ đã được phong tỏa.
6787

Trung tâm hành chính xã Thạch Hạ được phong tỏa.

Sau khi phát hiện phát hiện thêm 2 ca Covid-19 mới, trong đó có bệnh nhân V.T.A (SN 1995, trú tại thôn Hồng Hà, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh) làm việc tại Phòng Giao dịch Quỹ Tín dụng nhân dân Trung - Hạ - Nguyễn Du, đóng tại Trung tâm hành chính xã Thạch Hạ, UBND xã Thạch Hạ đã phong tỏa toàn bộ trung tâm hành chính xã Thạch Hạ, TP Hà Tĩnh.

Được biết, trong trung tâm hành chính xã Thạch Hạ hiện có 39 cán bộ, viên chức gồm: 29 cán bộ viên chức xã, 6 cán bộ lực lượng công an và 4 cán bộ Quỹ Tín dụng.

787

Ngành y tế Hà Tĩnh khẩn trương lấy mẫu, xét nghiệm các trường hợp liên quan.

TP Hà Tĩnh đã lập 12 chốt phong toả quanh khu vực bệnh nhân V.T.A sinh sống. Bước đầu đã xác định 18F1 liên quan đến 2 bệnh nhân này. Ngành Y tế Hà Tĩnh đã huy động lực lượng lấy mẫu xét nghiệm, điều động xe của bệnh hiện Phổi, bệnh viện Tâm thần hỗ trợ thành phố.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật huy động các đội cơ động truy vết các trường hợp liên quan, tập trung mọi lực lượng thực hiện xét nghiệm cho người dân trong khu vực. Công an tỉnh Hà Tĩnh cũng tăng cường 30 cán bộ, chiến sỹ hỗ trợ xã Thạch Trung và Thành phố.

Ngay trong buổi sáng, Lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh có mặt tại trung tâm hành chính xã Thạch Hạ truy vết khẩn trương các trường hợp có tiếp xúc gần, xác định phân loại F1, F2 để có phương án cách ly phù hợp theo quy định. Đồng thời lấy mẫu xét nghiệm sớm cho tất cả cán bộ trong trung tâm hành chính xã Thạch Hạ

Quang Phong

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm