Pháp Luật Plus - Hà Tĩnh: Hàng trăm người nỗ lực khống chế đám cháy rừng trên núi Nầm

Hà Tĩnh: Hàng trăm người nỗ lực khống chế đám cháy rừng trên núi Nầm

0
Ngọn lửa lại bùng cháy trên núi Nầm, hàng trăm người nỗ lực suốt hơn 2h mới khống chế được đám cháy.

  

19

Lửa lớn bùng cháy trên núi khu vực rừng thông và keo tại núi Nầm giáp ranh giữa xã Sơn Châu và Sơn Thủy, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh.

Chiều 8/7, lãnh đạo huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh, cho biết trên địa bàn đang xảy ra vụ cháy rừng tại khu vực núi Nầm giáp ranh giữa hai xã Sơn Châu và xã Sơn Thủy. Hiện các cấp ban, ngành cùng người dân đang nỗ lực khống chế đám cháy tránh lan rộng sang những khu vực khác.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng vào khoảng 11h 30 cùng ngày, tại khu vực núi Nầm (đoạn giáp ranh giữa xã Sơn Châu và xã Sơn Thủy thuộc huyện Hương Sơn) xuất hiện một đám cháy rừng. Do trời nắng nóng, gió thổi mạnh nên đám cháy rừng nhanh chóng lan rộng lên khu vực đỉnh Núi Nầm. Khu rừng bị cháy được xác định là rừng keo và thông.

18

Lực lượng chức năng nỗ lực khống chế đám cháy.

Nhận được thông tin, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ công an, bộ đội, dân quân, kiểm lâm và người dân đã được huy động dập lửa. Ngoài ra, nhiều xe chữa cháy của lực lượng Công an tỉnh Hà Tĩnh được điều động đến hiện trường để dập lửa. Tuy nhiên, do nắng nóng và gió mạnh nên việc dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Hiện tại đám cháy đã cơ bản được khống chế, vẫn chưa thể thống kê thiệt hại sau vụ hỏa hoạn.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Lòng trung nghĩa của Quan Vũ được khắc họa trong Tam Quốc Diễn Nghĩa

Nói đến vị danh tướng thời Tam Quốc là Quan Vũ, không ai là không biết. Một chiến tướng oai phong lẫm liệt nổi tiếng với tấm lòng trung nghĩa sắt son...

Ngắm nhìn TOP 5 bàn thắng đẹp nhất V-League 2019 vòng 25

V-League 2019 chuẩn bị bước sang vòng đấu cuối cùng, hai vị trí cuối bảng của V-League 2019 đã được xác định là Sanna Khánh Hòa BVN và CLB Thanh Hóa.

Báo Thái: “Đã lâu quá rồi không thể thắng Việt Nam”

Trang Changsuek của Thái Lan thừa nhận bóng đá nước này đã lâu rồi không thể giành chiến thắng trước bóng đá Việt Nam ở mọi cấp độ.

Demi Rose tung ảnh bán nude siêu nóng bỏng, gây 'bão' cộng đồng mạng

Demi Rose mới đây chia sẻ bức hình bán nude trên Instagram, phô đường cong đồng hồ cát trứ danh hút "bão" thả tim và bình luận.