Hà Tĩnh: Hai anh em nhập viện cấp cứu vì nghi... đốt kíp mìn

0
Hai anh em ruột nhặt được một vật lạ, rồi châm lửa đốt. Vật lạ phát nổ, khiến hai anh em bị thương nặng phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Khoảng 14h chiều nay (ngày 28/3), khi đang chơi ở nhà ông bà, hai anh em ruột Trần Duy Bảo (8 tuổi) và Trần Bảo Thạch (5 tuổi), trú xóm 7, xã Hương Lâm (Hương Khê, Hà Tĩnh) có nhặt được một vật lạ, rồi châm lửa lên đốt.

Em Trần Bảo Thạch bị thương vùng mặt và ngực vì đốt vật lạ phát nổ.
Em Trần Bảo Thạch bị thương vùng mặt và ngực vì đốt vật lạ phát nổ.

Khi đốt lửa thì vật lạ phát ra tiếng nổ lớn, khiến 2 anh em bị thương được người nhà đưa vào bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê cấp cứu, em Thạch bị thương nhẹ ở vùng mặt và ngực. Còn em Bảo bị dập nát tay trái và bị thương vùng ngực.
Sau khi sơ cứu, 2 anh em được chuyển xuống bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh để điều trị.
Ông Phan Quốc Bình, Trưởng khoa Ngoại - Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê, cho biết: “Hai anh em Bảo và Thạch đã nhặt một vật lạ nghi kíp mìn, đốt lửa nên phát nổ khiến 2 anh em bị thương”.
Được biết, bố mẹ hai em đi làm ăn xa, Bảo và Thạch ở nhà với ông bà.

Hiện cả hai em đều đang được các bác sĩ tích cực điều trị.

Trần Hoàng

Bình luận

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Xem thêm