Hà Tĩnh: Hai anh em nhập viện cấp cứu vì nghi... đốt kíp mìn

0
Hai anh em ruột nhặt được một vật lạ, rồi châm lửa đốt. Vật lạ phát nổ, khiến hai anh em bị thương nặng phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Khoảng 14h chiều nay (ngày 28/3), khi đang chơi ở nhà ông bà, hai anh em ruột Trần Duy Bảo (8 tuổi) và Trần Bảo Thạch (5 tuổi), trú xóm 7, xã Hương Lâm (Hương Khê, Hà Tĩnh) có nhặt được một vật lạ, rồi châm lửa lên đốt.

Em Trần Bảo Thạch bị thương vùng mặt và ngực vì đốt vật lạ phát nổ.
Em Trần Bảo Thạch bị thương vùng mặt và ngực vì đốt vật lạ phát nổ.

Khi đốt lửa thì vật lạ phát ra tiếng nổ lớn, khiến 2 anh em bị thương được người nhà đưa vào bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê cấp cứu, em Thạch bị thương nhẹ ở vùng mặt và ngực. Còn em Bảo bị dập nát tay trái và bị thương vùng ngực.
Sau khi sơ cứu, 2 anh em được chuyển xuống bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh để điều trị.
Ông Phan Quốc Bình, Trưởng khoa Ngoại - Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê, cho biết: “Hai anh em Bảo và Thạch đã nhặt một vật lạ nghi kíp mìn, đốt lửa nên phát nổ khiến 2 anh em bị thương”.
Được biết, bố mẹ hai em đi làm ăn xa, Bảo và Thạch ở nhà với ông bà.

Hiện cả hai em đều đang được các bác sĩ tích cực điều trị.

Trần Hoàng

Loading...

Bình luận

Loading...

Tiến Linh mờ nhạt, HLV Park Hang Seo âu lo với hàng công tuyển Việt Nam

Thuộc vòng 1/8 cúp quốc gia, trung phong số 1 của bóng đá Việt Nam là Nguyễn Tiến Linh chưa ghi bàn, đặt ra nhiều thách thức cho đội tuyển.

Quảng Nam: Biểu diễn chương trình phục vụ những y bác sĩ chống dịch Covid-19

Công viên Ấn tượng Hội An đã triển khai tổ chức chương trình biểu diễn thực cảnh tri ân các y bác sĩ, nhân viên y tế tham gia chống Covid-19.

Phượng khoe sắc đỏ, Hà Nội bỗng đẹp như tranh vẽ

Từng chùm phượng vĩ đỏ rực trên những con đường ven Hồ Tây, như một điểm nhấn không thể quên trong ký ức về tuổi học trò khi qua đây.

Đời có vay có trả, luật nhân quả không bỏ sót một ai

Người xưa có câu “gieo nhân nào gặt quả ấy” hay “thiện có thiện báo, ác có ác báo”, kì thực đây là những quan niệm có cơ sở lí luận.

Xem thêm