Hà Tĩnh: Đau lòng hai chị em cùng chết đuối dưới hố công trình

0
Hai chị em đang chơi gần hố công trình thì người em sẩy chân xuống hố, chị nhảy xuống cứu em nhưng do nước quá sâu, hai chị em đã chết đuối thương tâm.

Vụ việc đau lòng xảy ra vào chiều ngày 4/6, tại thôn Long Sơn, xã Đức Long, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh).

Khi người em trai bị sẩy chân rơi vào hố công trình, người chị liền lao xuống để cứu em. Nhưng do nước sâu, lại không biết bơi nên cả hai chị em đã bị chết đuối thương tâm.

Hà Tĩnh: Đau lòng hai chị em cùng chết đuối dưới hố công trình

Nạn nhân là hai chị em ruột T.T.T.L. 14 tuổi và T.V.K 6 tuổi trú tại thôn Long Sơn, xã Đức Long, huyện Đức Thọ.
Tin từ chính quyền xã Đức Long cho biết, khoảng 17h ngày (4/6) khi hai chị em đang trên đường về nhà thì người em trai là K. không may bị sẩy chân rơi vào hố công trình.
Thấy vậy, người chị liền lao tới để cứu em nhưng do nước sâu, lại không biết bơi nên cả 2 chị em đã bị đuối nước.
Lúc người dân phát hiện ra sự việc thì mọi chuyện đã quá muộn.

Ông Trần Đức Thắng, Chủ tịch UBND xã Đức Long cho biết, đơn vị thi công dự án kênh thủy lợi Ngàn Trươi - Cẩm Trang đã không lắp biển hiệu, rào chắn nên mới xảy ra sự việc đau lòng này.

Theo quan sát, địa điểm hai cháu bé bị chết đuối liên quan đến công trình kênh thủy lợi Ngàn Trươi. Có miệng cống qua kênh nhưng chưa có rào chắn cảnh báo.
Được biết, chính quyền địa phương đã xuống thăm hỏi, chia sẻ với gia đình nạn nhân. Đồng thời báo cáo sự việc lên các cơ quan chức năng để làm rõ sự việc.

Trần Hoàng

Loading...

Bình luận

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Báo Thái Lan "choáng" khi CLB TPHCM mua hai ngôi sao Costa Rica

Ký hợp đồng với bộ đôi tiền đạo tuyển thủ quốc gia Costa Rica là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez, nhiều tờ báo Thái Lan đồng loạt xem đây là sự kiện.

Cầu thủ Việt Nam và bài học xuất ngoại từ Công Phượng, Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu ra nước ngoài rồi thất bại, Công Phượng cũng vậy, nhưng không có nghĩa là các cầu thủ nội không nên ra nước ngoài.

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Xem thêm