Hà Tĩnh bắn pháo hoa tại 3 điểm đêm Giao thừa Tết Kỷ Hợi 2019

0
Các điểm bắn pháo hoa đêm Giao thừa Tết Kỷ Hợi sẽ diễn ra tại thành phố Hà Tĩnh, thị xã Hồng Lĩnh và thị xã Kỳ Anh.

Theo đó, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã đồng ý để UBND thành phố Hà Tĩnh, UBND thị xã Hồng Lĩnh, UBND thị xã Kỳ Anh tổ chức bắn pháo hoa trong đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 theo đề nghị của Bộ CHQS tỉnh và các địa phương bằng nguồn kinh phí xã hội hóa.

UBND tỉnh giao Bộ CHQS tỉnh phối hợp cùng các địa phương tổ chức vận chuyển, bảo quản, bắn pháo hoa theo đúng quy định, đảm bảo tiết kiệm và an toàn tuyệt đối.

Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với các địa phương liên quan và UBND các địa phương chỉ đạo các lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy trước, trong và sau khi diễn ra bắn pháo hoa.

 Công tác lắp đặt, đấu nối các giàn pháo tại điểm bắn tầng 15, tòa nhà BMC Hà Tĩnh. (Ảnh Báo Hà Tĩnh)
 Công tác lắp đặt, đấu nối các giàn pháo tại điểm bắn tầng 15, tòa nhà BMC Hà Tĩnh. (Ảnh Báo Hà Tĩnh)

Theo Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Hà Tĩnh, tính đến trưa nay (30 tết), công tác lắp đặt, đấu nối các đường điện, tín hiệu dẫn bắn vào các giàn pháo hoa đã được hoàn tất chờ giờ khai hỏa.

Hà Thư

Loading...

Bình luận

Top 10 tỷ phú giàu nhất Trung Đông

Top 10 tỷ phú giàu nhất Trung Đông

0
Bất động sản hay bán lẻ cũng đem lại cho các doanh nhân nơi này nhiều tiền bạc. Dưới đây là danh sách 10 tỷ phú giàu nhất Trung Đông.

Man City - Real Madrid: Canh bạc tất tay

Vòng 1/8 Champions League (2h ngày 8/8). Đoàn quân HLV Zidane bị dồn vào thế chơi tất tay trong tình cảnh không còn gì để mất.

Văn Hậu: “Đội tuyển Việt Nam sẽ gây bất ngờ với cả thế giới”

Chia sẻ trên trang chủ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) về 1 năm thi đấu tại Hà Lan cũng như giấc mơ dự World Cup của bóng đá Việt Nam.

Rita Ora cuốn hút như người mẫu

Ca sĩ Rita Ora nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ khi chia sẻ ảnh gợi cảm trên trang Instagram cá nhân cách đây ít giờ.

Vòng loại World Cup 2022: Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam thế nào?

Giải đấu cấp ĐTQG và CLB giai đoạn cuối năm 2020. Theo đó, ĐT Việt Nam vẫn thi đấu như lịch đã ấn định tại vòng loại World Cup.

Xem thêm