Pháp Luật Plus - Hà Nội yêu cầu đẩy nhanh tiến độ GPMB đoạn Ô Đống Mác-Nguyễn Khoái

Hà Nội yêu cầu đẩy nhanh tiến độ GPMB đoạn Ô Đống Mác-Nguyễn Khoái

0
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng yêu cầu các đơn vị rút kinh nghiệm việc chậm trễ trong thực hiện đường Vành đai I.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo thông báo số 03/TB-VP, ngày 6/1/2016 do UBND TP truyền đạt kết luận của Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Quốc Hùng:

Các đơn vị phải nhanh chóng giải quyết các vướng mắc, hoàn thành công tác GPMG dự án. Ban QLDA hạ tầng Tả Ngạn chịu trách nhiệm chi trả tiền cho các hộ dân cư, nếu có hộ dân cư nào không chấp hành theo quy định trong quý I/2016 sẽ tổ chức cưỡng chế.

Việc bán bổ xung các căn hộ tái định cư ngoài các căn hộ bán theo quy định cho 3 hộ là bà Nguyễn Thị Chuông, ông Lê Đức Mậu và ông Phạm Quốc Hưng đã đượng UBND TP thống nhất.

Đối với dự án hạ tầng 2 bên đường 5 kéo dài, PCT Nguyễn Quốc Hùng giao cho Sở QHKT phối hợp với Ban QLDA hạ tầng Tả Ngạn và các đơn vị liên quan lập quy hoạc chi tiết 1/500 trình thẩm định, phê duyệt theo quy định tại các lô đất xen kẹt giữa đường 5 kéo dài với Quốc lộ 3 cải tránh và với khu tái định cư Đông Hội.

Đối với dự án Nút giao thông trung tâm quận Long Biên, Phó Chủ tịch đồng ý với đề xuất của Nhà đầu tư về việc gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, ngày 18/1/2016 dự kiến thông xe kỹ thuật hạng mục cầu vượt chính nút giao thông trung tâm quận Long Biên

Những thông tin trên có trong Thông báo số 03/TB-VP, ngày 6/1/2016 do UBND TP truyền đạt kết luận của Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Quốc Hùng tại buổi làm việc với Ban Quản lý dự án hạ tầng Tả Ngạn về dự án đường Vành đai I (đoạn Ô Đống Mác - Nguyễn Khoái), dự án Nút giao thông trung tâm quận Long Biên, công tác quản lý hạ tầng kỹ thuật các khu tái định cư và hạ tầng kỹ thuật hai bên đường 5 kéo dài.

Thanh Thắng

Bình luận

Nhân ngày 20/10: Càng kiếm tiền giỏi càng dễ mất chồng?

Người phụ nữ khẳng định mình bằng năng lực, vị trí xã hội hơn đức lang quân của họ. Nhưng đây cũng là khởi nguồn cho những rắc rối trong nhà.

Mecure Danang French Village Bana Hills được trao tặng giải thưởng “Khách sạn sang trọng hàng đầu châu Á cho kỳ nghỉ trăng mật”

Lễ trao giải World Luxury Hotel Awards 2019 vinh danh khách sạn Mecure Danang French Village Bana Hills là “Khách sạn sang trọng hàng đầu châu Á cho kỳ nghỉ trăng mật”.

Hai cảnh sát bị cách chức vì làm rò rỉ thông tin vụ Sulli tự tử

Nhà chức trách tỉnh Gyeonggi đã xử lý nghiêm những cá nhân chịu trách nhiệm trong việc rò rỉ thông tin vụ Sulli tự tử.

“Hồn quê” với Họa sĩ Phan Hùng

Sinh ra và lớn lên ở miền quê Trang Liệt giàu truyền thống Văn hóa, nền tảng hội họa bắt nguồn từ Cha anh - nghệ nhân tranh sơn mài Phan Bính.