Pháp Luật Plus - ​Hà Nội yêu cầu cán bộ không cài game vào máy tính bảng

​Hà Nội yêu cầu cán bộ không cài game vào máy tính bảng

0
Hà Nội vừa yêu cầu cán bộ không cài trò chơi điện tử vào máy tính bảng do thành phố trang bị, không mở các thư điện tử lạ, các tệp đính kèm, không vào các website không có nguồn gốc rõ ràng…

Tin nên đọc

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Đó là một trong những nội dung quan trọng trong quy chế quản lý, sử dụng máy tính bảng trong công tác chỉ đạo, điều hành do UBND thành phố vừa ban hành.

Quy chế này áp dụng đối với Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND thành phố; Chánh Văn phòng, các Phó Chánh Văn phòng UBND thành phố; Lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã trực thuộc thành phố được trang bị máy tính bảng phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành.

Quy chế cũng nêu rõ, các cá nhân sử dụng máy tính bảng có trách nhiệm quản lý, sử dụng thiết bị đúng mục đích phục vụ công tác và đưa vào quản lý tài sản theo quy định.

Cán bộ được trang bị máy tính bảng phải tự bảo vệ tài khoản của mình (bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu), không được để người khác sử dụng tài khoản của mình sai mục đích, không đúng quy định về sử dụng các ứng dụng cài đặt trên máy tính bảng.

Quy chế cũng quy định toàn bộ tài liệu (giấy mời, báo cáo...) phục vụ các cuộc họp của lãnh đạo thành phố được gửi qua hệ thống thư điện tử, phần mềm quản lý văn bản của thành phố, không gửi tài liệu giấy (ngoại trừ các tài liệu mật, tối mật, tuyệt mật)…

Xem thêm: Clip: Công khai rao bán hổ ngay giữa Thủ đô

Lâm Hoài/ Tuổi trẻ

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hoàng Yến: 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và cú sốc sinh con tuổi 40

Không nghĩ mình có con ở tuổi 40, sau giây phút bất ngờ được làm mẹ lần nữa là chuỗi ngày sống trong lo lắng và sợ hãi của Hoàng Yến.

Chủ tịch UEFA thừa nhận mùa giải có thể hủy bỏ

Chia sẻ trước báo giới, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin lo ngại khả năng mùa giải có thể hủy bỏ.

Báo Pháp luật Việt Nam là cơ quan truyền thông tuyên truyền “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”

“Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”, Bộ VH-TT&DL đã ra Quyết định số 854/QĐ- BVHTTDL thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” năm 2020.

Đất long mạch nhà Nguyễn - "kế ngàn năm"

Mảnh đất Huế (Thừa Thiên - Huế) - nơi kinh thành Phú Xuân xưa, là một thời triều đại nhà Nguyễn trị vì với nhiều thăng trầm, biến động trong lịch sử.