​Hà Nội yêu cầu cán bộ không cài game vào máy tính bảng

0
Hà Nội vừa yêu cầu cán bộ không cài trò chơi điện tử vào máy tính bảng do thành phố trang bị, không mở các thư điện tử lạ, các tệp đính kèm, không vào các website không có nguồn gốc rõ ràng…

Tin nên đọc

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Đó là một trong những nội dung quan trọng trong quy chế quản lý, sử dụng máy tính bảng trong công tác chỉ đạo, điều hành do UBND thành phố vừa ban hành.

Quy chế này áp dụng đối với Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND thành phố; Chánh Văn phòng, các Phó Chánh Văn phòng UBND thành phố; Lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã trực thuộc thành phố được trang bị máy tính bảng phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành.

Quy chế cũng nêu rõ, các cá nhân sử dụng máy tính bảng có trách nhiệm quản lý, sử dụng thiết bị đúng mục đích phục vụ công tác và đưa vào quản lý tài sản theo quy định.

Cán bộ được trang bị máy tính bảng phải tự bảo vệ tài khoản của mình (bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu), không được để người khác sử dụng tài khoản của mình sai mục đích, không đúng quy định về sử dụng các ứng dụng cài đặt trên máy tính bảng.

Quy chế cũng quy định toàn bộ tài liệu (giấy mời, báo cáo...) phục vụ các cuộc họp của lãnh đạo thành phố được gửi qua hệ thống thư điện tử, phần mềm quản lý văn bản của thành phố, không gửi tài liệu giấy (ngoại trừ các tài liệu mật, tối mật, tuyệt mật)…

Xem thêm: Clip: Công khai rao bán hổ ngay giữa Thủ đô

Lâm Hoài/ Tuổi trẻ

Loading...

Bình luận

31 thí sinh vào Chung kết cuộc thi “Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang” 2020

31 thí sinh đã vào vòng Chung kết cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang năm 2020.

‘Tôi muốn nhắc nhở tuổi trẻ về những vị anh hùng dân tộc!’

Tôi tin rằng chúng ta luôn nhớ điều mà NSND Lý Huỳnh mong mỏi thực hiện cả đời: Nhắc nhở tuổi trẻ về những vị anh hùng dân tộc.

Won Bin, Kang Dong Won và những sao Hàn bị thời gian “bỏ quên“

Dường như với Won Bin, Kang Dong Won, Song Hye Kyo,… thì “tuổi tác chỉ là một con số" khi họ luôn giữ được vẻ ngoài trẻ trung thuở mới vào nghề.

Bamboo Airways tung loạt combo Vi vu mùa đông sẵn sàng cho kì nghỉ cuối năm

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm, vẫn còn kịp để du khách tự thưởng cho mình những kì nghỉ đáng nhớ cùng Bamboo Airways.

Xem thêm