Hà Nội: Xe máy bốc cháy trơ khung trên cầu Chương Dương

0
Một chiếc xe máy hiệu Attila mang BKS: 29 S3-0469 đang lưu thông bình thường trên cầu Chương Dương thì bốc khói từ phía sau và ngọn lửa bùng phát thiêu rụi.

Khoảng 18h05 tối 26/10, người dân lưu thông trên cầu Chương Dương, hướng về Long Biên vô cùng hốt hoảng khi thấy một chiếc xe máy hiệu Attila mang BKS: 29 S3-0469  đang lưu thông bình thường bốc khói từ phía sau.

Thấy vậy người đi đường tiến lên báo với chủ xe, thấy vậy người chủ xe đã vội vã bỏ lại phương tiện tại khu vực giữa cầu để chạy thoát thân. Ngay sau đó, lửa đã bao trùm, chiếc xe bốc cháy dữ dội.

Lực lượng chức năng dung bình cứu hỏa dập tắt ngọn lửa bùng phát ra từ chiếc xe.
Lực lượng chức năng dung bình cứu hỏa dập tắt ngọn lửa bùng phát ra từ chiếc xe.

Nhận được tin báo, Tổ bảo vệ cầu cùng Đội CSGT số 1 và lực lượng CS PCCC Hoàn Kiếm đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường. Do đường tắc, những chiếc sĩ PCCC đã phải ôm bình cứu hoả mini trưng dụng mọi phương tiện như xe bus, xe ôtô để tiếp cận khu vực xảy ra cháy nhanh nhất.

Do ngọn lửa bùng phát quá to nên chiếc xe bị thiêu rụi còn trơ khung.
Do ngọn lửa bùng phát quá to nên chiếc xe bị thiêu rụi còn trơ khung.

Sau 30 phút tích cực chữa cháy, ngọn lưa đã được dập tắt hoàn toàn, không gây nguy hiểm cho người và các phương tiện đang lưu thông qua. Tuy nhiên, vụ cháy đã thiệu rụi chiếc xe còn trơ bộ khung, gây ách tắc giao thông trên cầu Chương Dương.

Như Trường

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Quang Hải, Công Phượng là ứng viên Quả Bóng Vàng 2020

Danh sách đề cử Quả Bóng Vàng (QBV) Việt Nam được truyền thông hé lộ với những cái tên cùng thành tích "khủng" ở mùa giải năm nay.

Maradona - Vì sao anh được nhiều người yêu mến?

Đối với người Việt Nam ở những năm cuối 80 và đầu 90 của thế kỷ trước, nói đến bóng đá, Maradona gần như là 1 biểu tượng.

Kỳ lạ bộ tộc trong rừng sâu - nơi một người đàn ông có thể lấy tới 4 vợ

Tại bộ tộc này, một người đàn ông có thể lấy tới 4 bà vợ. Và bộ tộc này không phải lúc nào cũng mở cửa đón khách du lịch tới thăm.

Nghê Ni: Mỹ nhân sở hữu gương mặt đậm chất điện ảnh và diễn xuất cuốn hút

Nghê Ni bắt đầu nổi tiếng sau khi tham gia bộ phim "Kim Lăng thập tam hoa" của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Xem thêm