Pháp Luật Plus - Hà Nội: Xe máy bốc cháy ngùn ngụt trên đường

Hà Nội: Xe máy bốc cháy ngùn ngụt trên đường

0
Một chiếc xe máy khi đang di chuyển trên đường thì bỗng nhiên bị cháy dữ dội và bị thiêu trụi chỉ còn trơ khung.
Hà Nội: Xe máy bốc cháy ngùn ngụt trên đường

Hiện trường vụ chiếc xe máy cháy khi đang di chuyển trên đường. (Nguồn ảnh: OTF)

Thông tin từ Đội CSGT số 4 - Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, vào khoảng 13h30 ngày mùng 8 Tết Nguyên đán (tức ngày 4/2), một vụ cháy xảy đã xảy ra tại nút giao thông Trần Khát Chân – Nguyễn Khoái.

Chiếc xe máy biển Hà Nội di chuyển đến địa điểm trên bỗng nhiên bị bốc cháy dữ dội và bị thiêu rụi. Người điều khiển phương tiện là một người đàn ông, thời điểm xảy ra vụ cháy, người này nhanh chóng nhảy xuống khỏi xe nên không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Thông tin từ lãnh đạo Đội CSGT số 4 cũng cho biết thêm, hiện trường xảy ra vụ cháy xe máy gần với vị trí bốt giao thông của đội nên các cảnh sát đã nhanh chóng có mặt ngay để cứu hỏa. Tuy nhiên, do ngọn lửa bốc lên quá nhanh nên chỉ ít phút sau chiếc xe máy đã bị thiêu trụi chỉ còn trơ khung.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...