Pháp Luật Plus - Hà Nội: Va chạm với xe buýt, 1 người đàn ông bị cán tử vong tại chỗ

Hà Nội: Va chạm với xe buýt, 1 người đàn ông bị cán tử vong tại chỗ

0
Chiều ngày 10/3, trên đường Lê Duẩn, Hà Nội đã xảy ra vụ va chạm giữa xe máy và xe buýt khiến người đàn ông đi xe máy tử vong tại chỗ.

Vào khoảng 15h30 chiều 10/3, một chiếc xe máy mang BKS: 18E1- 313.33 đang di chuyển trên đường Lê Duẩn, khi đến gần địa chỉ số 422 Lê Duẩn thì va chạm với xe buýt mang BKS: 29B-029.92 đang đi theo hướng Lê Duẩn – Giải Phóng Hà Nội. Hậu quả, người đàn ông đi xe máy bị ngã văng xuống đường, bị xe buýt chèn qua dẫn đến tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Tại hiện trường, nhiều người dân hiếu kỳ đi đường dừng lại để xem tai nạn nên khiến đoạn đường ùn tắc nghiêm trọng. Tài xế xe buýt đã rời khỏi hiện trường.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Đội CSGT 4 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) xác nhận và cho biết có sự việc như trên, ngay sau khi xáy ra sự việc lực lượng CSGT đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra thôn tin vụ việc.

Hiện nguyên nhân đang được điều tra, làm rõ.

N. Trường

Loading...

Bình luận

Loading...
Bụi mịn đến từ đâu?

Bụi mịn đến từ đâu?

0
Những 'thủ phạm chính' gây ra ô nhiễm không khí đã bị 'triệt tiêu' tạm thời, nhưng chất lượng không khí (AQI) tại nhiều tỉnh miền Bắc vẫn rất tệ.

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...