Hà Nội: Tiếng kêu cứu thất thanh trong công trường xây dựng Công an phường

0
Sau một tiếng động lớn khiến nhiều người dân bàng hoàng, sau đó là tiếng kêu cứu thất thanh từ phía công trình xây dựng, trong đó có một người bị thương nặng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 13/1, người dân trên phố Hàng Bông (Hoàn Kiếm, Hà Nội) nghe thấy tiếng động lớn trong công trình xây dựng trụ sở Công an phường Hàng Bông. Sau đó là tiếng hô hoán cứu người của nhóm công nhân.

Khu vực nơi xảy ra sự việc (Khoanh đỏ).
Khu vực nơi xảy ra sự việc (Khoanh đỏ).

Nhiều người dân chạy tới phát hiện người đàn ông trung niên bị cần cẩu công trình đè trúng bất tỉnh, bị thương chảy máu vùng đầu.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, họ nghe thấy một tiếng động rất lớn, ngay sau đó thì có người kêu cứu ở một công trình đang thi công cạnh đó.

Sau khi sự việc xảy ra, công an phường sở tại đã có mặt tại hiện trường cùng với đơn vị thi công giải cứu và đưa nạn vào bệnh viện Việt Đức cấp cứu.

Được biết, đây là công trình mới thi công xây dựng trụ sở Công an phường Hàng Bông do Công an thành phố Hà Nội làm chủ đầu tư. Đơn vị thi công là Công ty cổ phần thương mại Bảo Minh.

Lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, đã tạm ngừng thi công công trình này. Sự cố xảy ra khi cần cẩu đang vận hành khiến một công nhân bị thương. Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Đại Văn - Đặng Tiến

Loading...

Bình luận

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

TTXVN ra mắt cuốn sách về Đổi mới sáng tạo trong báo chí toàn cầu

Cuốn sách phân tích sâu những cách làm sáng tạo trong các tổ chức báo chí, từ nền tảng kỹ thuật số tới những sản phẩm là báo in.

Lồng tiếng Oshin, Maria... NSND Minh Hằng kiếm hàng trăm cây vàng

Nhờ công việc lồng tiếng phim mà vào thập niên 90, NSND Minh Hằng đã xây được nhà trị giá hàng trăm cây vàng, đổi xe như thay áo.

Vì sao Bảo Thanh lại nghỉ đóng phim?

Mới đây, nữ diễn viên "Về nhà đi con" tuyên bố sẽ nghỉ đóng phim và sẽ trở lại trong thời gian phù hợp.

Xem thêm