Hà Nội: Tích cực tìm kiếm nam thanh niên nhảy sông Đuống tự tử

0
Các lực lượng chức năng đang phối hợp với phía gia đình nạn nhân tích cực tìm kiếm tung tích nam thanh niên nhảy sông tự tử tại cầu Đuống, Gia Lâm, Hà Nội vào chiều nay (4/11).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h chiều 4/11, trong quá trình lưu thông qua cầu Đuống, nhiều người dân đã phát hiện một nam thanh niên khoảng 30 tuổi có biểu hiện bất thường, trèo vội qua lan can cầu.

Sau đó, thanh niên này đã nhanh chóng gieo mình xuống sông trước sự tri hô, can ngăn của mọi người.

Sau khi xảy ra sự việc, những người có mặt tại hiện trường đã tới cơ quan chức năng và chính quyền địa phương để trình báo. Sau đó, lực lượng công an đã phối hợp với người nhà nạn nhân thuê thuyền rà trên sông để tìm tung tích nạn nhân.

Gia đình đang phối hợp với lực lượng chức năng tích cực tìm kiếm tung tích nạn nhân.
Gia đình đang phối hợp với lực lượng chức năng tích cực tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Được biết, nam thanh niên trên (chưa xác định rõ danh tính) sinh năm 1983, quê ở Phú Thọ, thanh niên này có biểu hiện không bình thường về tâm lí.

Đến chiều tối nay, gia đình nạn nhân đã thuê 4 thuyền cùng nhiều người tích cực rà câu tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm thấy tung tích nam thanh niên kể trên.

X. Thái

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm