Hà Nội: Thông tin mới nhất về việc sập tường tầng 3 của trường tiểu học Đồng Tâm

0
Theo lãnh đạo công an phường Đồng Tâm, trong quá trình thi công do bức tường của trường tiểu học Đồng Tâm bị yếu nên dẫn đến sập đổ.

Liên quan đến sự việc, tường tầng 3 của trường tiểu học Đồng Tâm (phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội) đổ sập. Ngày 24/8, lãnh đạo công an phường Đồng Tâm cho biết, bước đầu đã xác định được nguyên nhân. 

Theo lãnh đạo công an phường Đồng Tâm, trong quá trình thi công do bức tường của trường tiểu học Đồng Tâm bị yếu nên dẫn đến sập đổ.

Hiện trường sự việc trên.
Hiện trường sự việc trên.

Sau khi xảy ra sự việc trên, công an phường Đồng Tâm đến hiện trường lập biên bản, yêu cầu nhà thầu tạm dừng thi công.

Vị lãnh đạo công an Phường Đồng Tâm còn cho biết thêm: “Sáng nay (24/8), công an phường Đồng Tâm đã tham mưu cho UBND phường Đồng Tâm mời công ty thi công lên UBND phường làm cam kết, yêu cầu khắc phục hậu quả. Đồng thời có các phương án đảm bảo cho quá trình thi công không để xảy ra mất an toàn”.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 23/8, trong lúc các công nhân thi công trường tiểu học Đồng tâm đang phá dỡ tường thì bất ngờ mảng tường lớn từ tầng 3 tòa nhà đổ sập xuống cửa ngôi nhà số 35 ngõ 128C. May mắn thời điểm xảy ra vụ việc bức tường sập đổ không gây thiệt hại gì về người.

Được biết, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển xây dựng Hà Tây là đơn vị xây, sửa lại trường tiểu học Đồng Tâm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ

Duy Khương

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hotgirl phòng gym khoe body nóng bỏng, vạn người mê

Sở hữu body nóng bỏng, hotgirl phòng gym Nguyễn Thị Tố Uyên khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai” lần thứ 2

Ngày 15/6, tại TP HCM, Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức họp báo phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi.

Du ký - du hành

Khái niệm du ký đã xuất hiện từ lâu qua những áng văn tuyệt vời về những chuyến hành trình đến những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới...

Bí ẩn chưa lời đáp về số phận Căn phòng Hổ phách

Được ví là Kỳ quan thứ 8 của thế giới vì giá trị và tính nghệ thuật của nó nhưng số phận của Căn phòng Hổ phách lại vô cùng “long đong”...

Quốc tế