Pháp Luật Plus - Hà Nội: Tất cả các trường hợp nghi ngờ nhiễm Covid - 19 đều cho kết quả âm tính

Hà Nội: Tất cả các trường hợp nghi ngờ nhiễm Covid - 19 đều cho kết quả âm tính

0
Tính đến ngày 19/2, tại Hà Nội có tổng 74 trường hợp nghi nhiễm virus corona (Covid - 19) đều cho kết quả xét nghiệm âm tính. Trong ngày mai, sẽ thêm 3 bệnh nhân Covid khỏi bệnh được xuất viện.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội cho biết, đến nay, tại thành phố Hà Nội chưa ghi nhận có trường hợp bệnh nhân mắc Covid-19.

Đến trưa ngày 19/2, toàn bộ 74 trường hợp cộng dồn nghi nhiễm Covid - 19 từ đầu mùa dịch đến nay đều cho kết quả âm tính.

Hà Nội hiện còn 55 người phải cánh ty tập trung tại Bệnh viện Công an Thành phố.

Tại Việt Nam, đến nay ghi nhận 16 trường hợp nhiễm virus corona mới, (trong ngày không ghi nhận mắc mới), trong đó số đã điều trị khỏi: 14 trường hợp.

Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe: 1.538 người.

Tổng số mẫu đã xét nghiệm cộng dồn: 1.153 (trong đó: số mẫu dương tính: 16, số mẫu âm tính: 1.137).

Trong ngày mai, sẽ thêm 3 bệnh nhân nhiễm Covid được điều trị khỏi bệnh và ra viện. Đó là trường hợp cháu N.G.L. (3 tháng tuổi, xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương). Đến nay tình trạng bé ổn định, không sốt, ăn bú tốt. Xét nghiệm cả hai lần đều cho kết quả âm tính, sẽ được ra viện vào sáng mai. Đặc biệt, mẹ cháu bé dù suốt thời gian bên con chăm sóc ở Bình Xuyên nhưng không lây bệnh.

Chiều ngày mai (20/2), hai bệnh nhân ở Bình Xuyên cũng sẽ được xuất viện.

Như vậy đến hết ngày 20/2, Việt Nam đã có 14/16 ca được điều trị khỏi bệnh, ra viện.

Chỉ còn trường hợp Việt kiều Mỹ ở Sài Gòn, kết quả xét nghiệm đã âm tính với virus corona nhưng vẫn còn bệnh nền đi kèm nên tiếp tục điều trị. Một trường hợp đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Bình Xuyên trong tình trạng sức khoẻ ổn định.

Tại Nha Trang, nơi ghi nhận bệnh nhân corona là lễ tân khách sạn cũng đã trải qua hơn 30 ngày không ghi nhận ca mắc mới. Hai trường hợp nghi nhiễm mới nhất là du khách người Nga cũng cho kết quả âm tính.

Đến nay, Khánh Hòa không còn trường hợp nào được theo dõi, cách ly tại bệnh viện vì nghi nhiễm Covid-19.

Tương tự tại Thanh Hoá, nơi ghi nhận bệnh nhân là nữ công nhân trở về từ Vũ Hán cũng đã được xuất viện khoẻ mạnh, không ghi nhận thêm ca mắc mới.

/*Tiêu đề do Phapluatplus.vn đặt lại.

Hồng Hải  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Loading...
Tối giản lễ cưới, ma chay thời... Covid

Tối giản lễ cưới, ma chay thời... Covid

0
Chỉ người thân gia đình truy điệu,…. Chính điều này đã góp phần không nhỏ phòng trừ và đẩy lùi sự lây lan dịch bệnh tới các gia đình và cộng đồng.

Tối giản lễ cưới, ma chay thời... Covid

Chỉ người thân gia đình truy điệu,…. Chính điều này đã góp phần không nhỏ phòng trừ và đẩy lùi sự lây lan dịch bệnh tới các gia đình và cộng đồng.

Tiếng hát… át Covid

Ca ngợi vẻ đẹp của tình người trong giông bão, tri ân những nỗ lực của Chính phủ, sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.

NSND Thu Hà 'lá ngọc cành vàng' vẫn trẻ đẹp U50

Sống chậm và bằng lòng với những gì mình có là bí quyết để NSND Thu Hà trẻ đẹp U50.

Nhan sắc quyến rũ của 5 mỹ nhân được mệnh danh 'đẹp nhất châu Á'

Thân hình quyến rũ, nóng bỏng, nhiều lần lọt top những gương mặt đẹp nhất châu Á do các chuyên trang sắc đẹp danh tiếng bình chọn.