Hà Nội: Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông trong kỳ thi THPT

0
Công an TP Hà Nội đã bố trí lực lượng CSGT tại các cổng trường, đảm bảo ATGT trong kỳ thi vào lớp 10 và thi THPT quốc gia .

Sáng ngày 9/6, theo ghi nhận của phóng viên Pháp luật Plus, tại điểm thi vào lớp 10 của trường THPT Trần Phú và trường THPT Việt Đức, lực lượng CSGT Công an TP Hà Nội đã bố trí cắm chốt, kết hợp cùng công an phường thực hiện công tác tuần tra đảm bảo an toàn giao thông mùa thi.

CSGT làm nhiệm vụ tại cổng trường THPT Trần Phú.
CSGT làm nhiệm vụ tại cổng trường THPT Trần Phú.

Trao đổi với phóng viên Pháp luật Plus, Đại úy Ngô Duy Quang, Đội phó Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết, theo kế hoạch, Phòng CSGT Công an TP HN tập trung lực lượng để đảm bảo kì thi THPT năm nay an toàn, hiệu quả, không xảy ra những sự cố đáng tiếc cho học sinh và phụ huynh.

"Tại các cổng trường có tổ chức các kỳ thi, Đội CSGT số 1 bố trí 2 chiến sỹ phối hợp với lực lượng địa bàn hướng dẫn xếp xe máy của các phụ huynh đưa con em mình đến trường. Ngoài ra, còn bố trí một tổ công tác gồm 4 đồng trí đi 2 xe mô tô làm công tác tuần lưu dọc tuyến để kịp thời đẩy đuổi, nhắc nhở những ô tô không được đỗ dừng trên đường, đảm bảo thông suốt an toàn phục vụ kỳ thi năm nay" - Đại úy Ngô Duy Quang nói.

Công an TP Hà Nội bố trí xe mô tô tuần lưu dọc tuyến để đảm bảo thông suốt an toàn phục vụ kỳ thi.
Công an TP Hà Nội bố trí xe mô tô tuần lưu dọc tuyến để đảm bảo thông suốt an toàn phục vụ kỳ thi.

Qua công tác khảo sát trên địa bàn, lực lượng CSGT Hà Nội xác định 2 điểm thi tại Trường THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm và Trường THPT Việt Đức là những nơi có lượng thí sinh dự thi đông, vì vậy cần tăng cường công tác tuần tra.

Đây cũng là chiến dịch ra quân trong công tác phòng chống, giảm thiểu tai nạn giao thông tại Hà Nội, chuẩn bị cho đợt thi THPT quốc gia sắp diễn ra.

Nguyễn Xinh

Loading...

Bình luận

Vì sao giọng hát tình ca của Michael Bublé lại “ăn khách” đến vậy?

Michael Bublé là cái tên không còn là cái tên xa lạ với khán giả yêu âm nhạc trong vòng 2 thập kỷ qua.

Yoshoku - Món ăn đậm chất tinh hoa Nhật Bản

Yoshoku là có nguồn gốc từ phương Tây, nhưng người Nhật lại thêm vào những biến tấu của riêng khiến chúng trở thành một nét ẩm thực rất riêng và độc đáo.

Truyện Kiều thời 4.0 - “kịch bản” thách thức tài năng các nghệ sĩ

Những năm gần đây, Truyện Kiều được chuyển thể sang nhiều loại hình nghệ thuật sân khấu độc đáo, mới lạ, mang hơi thở thời 4.0.

Anh có biết con gái cảm thấy tổn thương khi nào không?

Anh có biết vào thời khắc nào, dù vô tình hoặc cố ý, anh khiến cô ấy cảm thấy bị tổn thương? Nếu đã yêu, thì hãy yêu một cách chân thành…

Xem thêm