Hà Nội sẵn sàng đảm bảo an ninh, trật tự cho 2 khu cách ly mới

0
Phương án bảo vệ, đảm bảo an ninh trật tự cho 2 khu vực các ly mới của Hà Nội đã được tính toán và triển khai cụ thể.
Khu cách ly tại Hoàng Mai (Ảnh: Vietnam+)

Khu vực cách ly mới tại quận Hoàng Mai. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Ngày 19/3, Công an quận Hoàng Mai và công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã triển khai phương án bảo vệ, đảm bảo an ninh trật tự cho 2 khu vực sẽ đón người cách ly mới khi diễn biến của dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Cụ thể, hai khu vực này bao gồm: Tòa nhà A1 khu nhà ở học sinh, sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp (quận Hoàng Mai) và Ký túc xá trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội (phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm.)

Lực lượng công an đã triển khai các hàng rào an ninh tại 2 khu vực kể trên. Cảnh sát giao thông cũng được bố trí tại các chốt từ xa để hướng dẫn các phương tiện đi lại.

Đại diện công an quận Hoàng Mai cho biết khu cách ly tại Pháp Vân - Tứ Hiệp có quy mô bảo đảm 2.000 chỗ lưu trú đã sẵn sàng thực hiện tiếp nhận người vào cách ly từ hôm nay (19/3) cho đến khi kết thúc dịch.

71b415c50686efd8b697

Điểm cách ly tại quận Nam Từ Liêm sáng 19/3. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Trong khi đó, theo Thượng tá Nguyễn Dũng, Phó trưởng Công an quận Nam Từ Liêm, khu vực cách ly thuộc Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội có khả năng bảo đảm 800 chỗ lưu trú cho người cách ly tập trung, tiếp nhận nguời vào cách ly từ ngày 20/3 cho đến khi kết thúc dịch.

Công an quận Nam Từ Liêm đã bố trí người ứng trực để đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực này đồng thời rà soát, dựng lại lịch sử đi lại, tiếp xúc của khách lưu trú người Hàn Quốc để bám sát, phục vụ công tác “chống dịch như chống giặc” của thành phố Hà Nội./.

Sơn Bách (Vietnam+)

Loading...

Bình luận

Chuyện chưa bao giờ cũ !

Nhà báo Vũ Xuân Bân đăng bài: Cần phân biệt sự khác nhau giữa Thập niên và Thập kỷ nói về dòng chữ "Thập kỷ hương sắc" của BTC HHVN.

Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế”

Sáng 22/11, tại Lào Cai đã diễn ra Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển, hội nhập quốc tế”.

10.000 chữ ký “cầu cứu” của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh

Cùng hàng nghìn chữ ký của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh đã được gửi lên các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trước những khó khăn của đội bóng.

NSND Trung Đức, Tự Long bồi hồi nhớ lại ký ức với tiếng kẻng những ngày xa xưa

Chương trình Ký ức vui vẻ đã cùng nhau bàn luận về công dụng của chiếc kẻng. Nhiều câu chuyện thú vị về thời xa xưa của họ đã được bật mí.

Xem thêm