Hà Nội: Ô tô "điên" gây tai nạn liên hoàn, 3 người bị thương

0
Một chiếc xe ô tô đang di chuyển trên đường bất ngờ đâm liên hoàn các các phương tiện di chuyển cùng chiều, khiến 3 người bị thương.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 13/6, trên đường Trần Khát Chân (quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội), xảy ra vụ tai nạn khiến 3 người bị thương.

Vào khoảng thời gian trên, một số nhân chứng cho biết, chiếc ô tô Toyota Fortuner mang BKS 29A-679.85 do một người đàn ông khoảng 40 tuổi điều khiển trên đường Trần Khát Chân lưu thông hướng phố Đại Cồ Việt lên đê Nguyễn Khoái.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Khi đến đối diện số 194 đường Trần Khát Chân chiếc xe bất ngờ mất lái tông tông vào chiếc xe đạp điện của người phụ nữ chở theo con và một phụ nữ đi cùng chiều. Sau đó, chỉ chịu dừng lại khi đâm vào chiếc xe taxi ven đường.

Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm vào chiếc taxi đỗ ven đường.
Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm vào chiếc taxi đỗ ven đường.

Tại hiện trường, 2 ô tô bị hư hỏng nặng, chiếc xe đạp điện cũng bị biến dạng sau vụ tai nạn.

Theo một người dân cho biết, “Chiếc xe tông vào chiếc taxi rồi đẩy đi hàng chục vào giải phân cách giữa đường mới chịu dừng lại. Vụ tai nạn khiến 3 người đi trên chiếc xe đạp điện bị thương được người dân đưa đi viện cấp cứu”.

Vụ tai nạn khiến 3 người bị thương.
Vụ tai nạn khiến 3 người bị thương.

Ngay sau khi nhận được thông báo, lực lượng chức năng đã có mặt để điều tra làm rõ về nguyên nhân sự việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Duy Khương

Bình luận

Ngành du lịch lo ngại "mùa vàng" thất thu

Ngành du lịch lo ngại "mùa vàng" thất thu

0
Mùa hè - “mùa vàng” du lịch Việt, rất nhiều địa phương rộn ràng “trình làng” các tour độc đáo, thú vị hy vọng thu hút du khách sau đợt “mất mùa”.

Nỗi oan của thầy Park đã được hóa giải

Việc HAGL bay cao trên BXH mùa này không chỉ giúp cho người hâm mộ đội bóng phố Núi phấn khởi, mà nó còn giúp cho thầy Park giải được "nỗi oan".

“Tôi chỉ là người thổi bùng ngọn lửa…”

5 năm về hưu, vị nguyên Bí thư huyện ủy huyện Lạc Sơn mới bắt đầu hành trình tìm lại từng câu hát Mường cổ vốn đã mờ lần theo thời gian.

Những chiến công oanh liệt của thần Apollo

Thần Apollo là thần mặt trời nổi tiếng với lý trí, vẻ đẹp, tiên tri, nhưng ông cũng là thần của y khoa, bệnh tật, và là chủ của 9 nàng muses…

Hàn Quốc: Đạo luật mới ra đời từ bi kịch của một cô gái tài sắc

“Đạo luật Goo Hara” đã được ra đời và được gọi như vậy bắt nguồn từ một sự việc đau lòng của một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn...

Xem thêm

Thế giới Facebook