Hà Nội: Nghi án chủ nhà nghỉ bị chồng giết rồi ném xác xuống sông Hồng

0
Qua đấu tranh, cơ quan Công an xác định ông Đỗ N.A. là nghi can liên quan đến việc bà Đặng T.H. bị giết và ném xác phi tang xuống sông Hồng.

Ngày 15/2 một lãnh đạo UBND thị trấn Xuân Mai (huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng việc nghi án chồng giết vợ ném xác phi tang xuống sông Hồng.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, nạn nhân là Đặng T. H. (SN 1960, chủ một hệ thống nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Xuân Mai), còn người có liên quan là chồng của nạn nhân tên Đỗ N. A. (SN 1964, trú tại huyện Đông Anh, Hà Nội).

Nghi án chồng giết vợ ném xác phi tang xuống sông Hồng. Ảnh minh họa.
Nghi án chồng giết vợ ném xác phi tang xuống sông Hồng. Ảnh minh họa.

Trước đó, ngày 1/2 Công an thị trấn Xuân Mai và Công an huyện Chương Mỹ nhận được trình báo của nhân viên nhà nghỉ Hoa Anh Đào về việc bà Đặng T. H. chủ nhà nghỉ, bị mất tích.

Quá trình điều tra,  xác minh, cơ quan chức năng xác định ông Đỗ N. A. là chồng nạn nhân (SN 1964, trú tại huyện Đông Anh, Hà Nội) là nghi can liên quan đến việc bà H. mất tích và triệu tâp ông A. về cơ quan điều tra làm việc.

Theo thông tin từ người dân được biết, bà Đặng T. H. quê ở huyện Kỳ Sơn (tỉnh Hòa Bình). Bà H. là chủ hệ thống nhà nghỉ tại thị trấn Xuân Mai. Bà H. đã có một đời chồng và có hai người con một trai, một gái.

Năm 2017, bà H. kết hôn với ông Đỗ N. A. Từ khi kết hôn, ông A. thường xuyên di chuyển và ở hai nơi, vài ngày ở huyện Đông Anh, vài ngày về thị trấn Xuân Mai.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng đấu tranh làm rõ.

N. Trường

Bình luận

Đằng sau đà tăng của cổ phiếu HDG

Đằng sau đà tăng của cổ phiếu HDG

0
Những dịch chuyển trong cơ cấu sở hữu của Hà Đô Group đang mang tới động lực đáng kể cho giá cổ phiếu HDG trên sàn chứng khoán.

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Xem thêm