Pháp Luật Plus - Hà Nội: Kinh hoàng cẩu tháp đang hoạt động bỗng dưng gẫy gục

Hà Nội: Kinh hoàng cẩu tháp đang hoạt động bỗng dưng gẫy gục

0
Rạng sáng ngày 3/3, một chiếc cẩu tháp đang hoạt động bỗng dưng bị gẫy làm ba đoạn. Khi sự cố này xảy ra rất may không có ai bị thương.

Vào khoảng 3h sáng (3/3) một chiếc cẩu tháp đang hoạt động trong công trường trên đường Trương Định (phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội), đang trong lúc vận chuyển vật liệu xây dựng bỗng dưng bị gẫy sập.

Hà Nội: Kinh hoàng cẩu tháp đang hoạt động bỗng dưng gẫy gục

Theo một số người dân sống quanh khu vực này cho biết, lúc chiếc cẩu tháp này bị gẫy sập vào hơn 3h sáng và đổ ra lề đường, khi đó chiếc cẩu tháp này đang hoạt động.

Sau khi bị gẫy, chủ công trình đã cho máy cẩu khác di chuyển chiếc cẩu tháp bị gãy này vào trong công trường. Rất may vì lúc đó đường vắng không có ai đi lại, nên không có thiệt hại về người.

Hà Nội: Kinh hoàng cẩu tháp đang hoạt động bỗng dưng gẫy gục

Đến sáng, người dân đi làm qua khu vực này khi nhìn thấy cảnh tượng trên cũng hú vía và nhiều bình luận trái chiều quanh sự việc này.

Được biết, công trường đang thi công là công trình tổ hợp dịch vụ thương mại, văn hoá thể thao, nhà ở và văn phòng cho thuê. Chủ đầu tư công trình là Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Hà Nội. Đơn vị thi công là Công ty Cổ phần Công nghệ nền móng và xây dựng.

Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Như Trường

Loading...

Bình luận

Loading...
Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm cao nhất khi để Trường ĐH Đông Đô "thu tiền - bán bằng", đào tạo "chui".

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?