Pháp Luật Plus - Hà Nội: Khai trương mái ấm bình yên cho nạn nhân chất độc da cam

Hà Nội: Khai trương mái ấm bình yên cho nạn nhân chất độc da cam

0
Công trình của Trung tâm Bảo trợ xã hội, nuôi dưỡng phục hồi chức năng cho nạn nhân chất độc da cam bắt đầu đưa vào sử dụng từ ngày 10/3.

Ngày 10/3, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam đã khai trương đưa vào sử dụng cụm công trình của Trung tâm Bảo trợ xã hội, nuôi dưỡng phục hồi chức năng cho nạn nhân chất độc da cam, tại xã Yên Bình (huyện Thạch Thất, Hà Nội).

Được khởi công vào tháng 12/2014, với tổng kinh phí đã đầu tư cho dự án là hơn 41 triệu đồng, đến nay, một số hệ thống hạng mục công trình như nhà ăn gần 3.000m2, 70 phòng nuôi dưỡng nạn nhân tổng diện tích hơn 2.000m2, nhà xông hơi giải độc… đã được xây dựng tương đối hoàn chỉnh và sẵn sàng đưa vào sử dụng.

Hình ảnh khai trương trung tâm.
Hình ảnh khai trương trung tâm.
Ông Nguyễn Văn Rinh - Chủ tịch Trung tâm Bảo trợ xã hội cho biết:
Ông Nguyễn Văn Rinh - Chủ tịch Trung tâm Bảo trợ xã hội cho biết: "Đây là mái ấm nghĩa tình của các nạn nhân già yếu, trẻ mồ côi...".

Ông Nguyễn Văn Rinh, Chủ tịch Trung tâm Bảo trợ xã hội cho biết: "Đây không chỉ là mái ấm nghĩa tình của các nạn nhân già yếu, trẻ em mồ côi cha mẹ, không có người nuôi dưỡng mà còn là nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ của những tấm lòng nhân ái, vị tha; nơi giáo dục đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, truyền thống “thương người như thể thương thân” của dân tộc cho thế hệ trẻ Việt Nam".

Đây cũng là nơi tập trung các nhân chứng sống về thảm họa da cam ở Việt Nam, tự nó phát đi lời kêu gọi nhân dân thế giới đoàn kết đấu tranh.
Đây cũng là nơi tập trung các nhân chứng sống về thảm họa da cam ở Việt Nam, tự nó phát đi lời kêu gọi nhân dân thế giới đoàn kết đấu tranh.

Trung tâm còn là nơi tập trung các nhân chứng sống về thảm họa da cam ở Việt Nam, tự nó phát đi lời kêu gọi nhân dân thế giới đoàn kết đấu tranh, “nói không” với vũ khí hóa học, vận động các tầng lớp nhân dân, các tổ chức, các cá nhân trong nước và nước ngoài tiếp tục giúp đỡ nạn nhân, ủng hộ cuộc đấu tranh đòi công lý của nạn nhân chất độc da cam.

Loan Bảo

Loading...

Bình luận

Loading...

[Clip]: Cầu thủ bất tỉnh nhân sự sau khi bị đối phương "giơ chân" trúng mặt

Tình huống xảy ra trong trận đấu giữa Dimano Bucarest và Steaua Bucarest tại giải VĐQG Romania rạng sáng 17/2 (giờ Hà Nội). 

Điều tra 8 cầu thủ Myanmar vì nghi bán độ

Hai tổ chức bóng đá FIFA và AFC phải vào cuộc điều tra sau trận thua đậm 0-7 của Myanmar trước Kyrgyzstan ở Vòng loại World Cup.

Người hùng Munich, huyền thoại Harry Gregg của Man United qua đời

Harry Gregg – Thủ môn huyền thoại Manchester United, đội tuyển Bắc Ireland và người hùng của thảm họa hàng không Munich năm 1958 đã qua đời ở tuổi 87.

Cuộc sống Ngọc Lan sau khi ly hôn Thanh Bình

Thông tin Ngọc Lan – Thanh Bình ly hôn vào cuối năm 2019 khiến dư luận xôn xao bởi lẽ họ từng là một gia đình lý tưởng của showbiz Việt.

Thế giới Facebook

Link liên kết