Hà Nội: Ghi nhận tại đám cháy, CTV Pháp Luật Plus bị đập nát dụng cụ tác nghiệp

0
Trong quá trình tác nghiệp tại hiện trường vụ cháy, CTV Đình Lâm của Pháp Luật Plus bất ngờ bị một người đàn ông xông đến đập vỡ điện thoại iPhone 6.
Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Khoảng 22h đêm qua (10/4), tại khu vực sau siêu thị Trường Việt, cầu Dừa (xã Bình Vọng, huyện Thường Tín, Hà Nội) xảy ra một vụ cháy nghiêm trọng. Căn nhà bị cháy đang trong quá trình thi công dở, hư hỏng nặng.

Sau khi vụ hỏa hoạn xảy ra, lực lượng cảnh sát PCCC, công an sở tại đã ngay lập tức có mặt để dập tắt đám cháy.

Đáng chú ý, khi nhận được thông tin về vụ hỏa hoạn, CTV Đình Lâm của Pháp Luật Plus đã đến hiện trường ghi nhận hình ảnh về vụ việc. Bất ngờ trong quá trình tác nghiệp, một người đàn ông khoảng chừng 30 tuổi mặc áo ba lỗ màu xám, tóc cắt cua xông về phía CTV giật điện thoại iPhone 6 đập mạnh xuống đất dẫn đến vỡ nát, hư hỏng hoàn toàn rồi lợi dụng đám đông lẩn trốn.

Ngôi nhà bị cháy.
Ngôi nhà bị cháy.

Theo nhiều người dân sinh sống tại hiện trường vụ cháy, người đàn ông đập vỡ điện thoại iPhone 6 của CTV Pháp Luật Plus chính là chủ căn nhà bị cháy. Đặc biệt hơn, cũng theo người dân thì nguyên nhân ban đầu của vụ hỏa hoạn được xác định do có người chủ ý phóng hỏa. 

Quá bất ngờ trước hành động của người đàn ông này, CTV Đình Lâm sau đó đã trình báo vụ việc với cơ quan công an xã Bình Vọng. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.

Pháp Luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Trung Du - CTV Đình Lâm

Bình luận

Cú chuyển mình ấn tượng của đảo Ngọc

Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh...

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Xem thêm

Quốc tế