Hà Nội: Đưa mẹ đi cấp cứu ở bệnh viện Việt Đức, một nhà báo bị móc trộm 40 triệu đồng

0
Vào khoảng 16 giờ 30 phút, ngày 7/10/2019, anh Lê. H. M. (P. Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) đang đưa mẹ đi cấp cứu và chuẩn bị đóng tiền phẫu thuật cho mẹ thì phát hiện số tiền 40 triệu đồng bỏ trong túi quần trước đã bị móc trộm tại tòa nhà D, bệnh viện Việt Đức.

Ngày 7/10/2019, anh Lê. H. M (trú tại Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) đưa mẹ đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức (P. Hàng Bông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội). Sau khi đưa mẹ vào phòng cấp cứu, vào lúc khoảng 16h 30 phút, anh M. được các nhân viên y tế hướng dẫn làm thủ tục nhập viện để làm phẫu thuật.

Cầm theo 40 triệu đồng đóng viện phí, anh M. di chuyển từ tầng 6, tòa nhà D (Khoa phẫu thuật cột sống) xuống tầng 1, tòa nhà D (Khoa chẩn đoán hình ảnh) rồi sang phòng hành chính (tòa nhà A1) để xin xác nhận và đóng tiền thì phát hiện số tiền 40 triệu đồng đã bị móc trộm. Hốt hoảng, không biết xoay sở ra sao, anh M. phải gọi điện cầu cứu khắp nơi để có tiền đóng viện phí cho kịp ca mổ vào sáng mai.

Anh Lê H. M. đang chỉ về phía tòa nhà D nơi anh đưa mẹ đi cấp cứu và làm thủ tục đóng viện phí thì bị móc trộm 40 triệu đồng

Ngay sau khi sự việc xảy, anh M. đã đến Công an Phường Hàng Bông để trình báo sự việc. Tiếp nhận sự việc này, Công an Phường Hàng Bông thông báo sẽ tích cực điều tra làm rõ.

Anh M. cho biết, khi đi từ tầng 6 đến tầng 1 tòa nhà D (bệnh viện Viện Đức) tiền vẫn nằm trong túi quần trước. Tuy nhiên, sau khi đi ra khỏi thang máy, rồi qua Phòng hành chính ( tòa A1) anh M. phát hiện số tiền 40 triệu đồng đã biến mất.

Anh M. cho rằng, số tiền bị mất có khả năng bị móc trộm khi đi trong thang máy. "Lúc ở trong thang máy có khoảng 5-6 người, thang máy rất rộng nhưng họ vẫn chen lấn, va chạm vào người tôi. Tôi nghi ngờ rằng, nhóm người trong thang máy đã "dàn trận" để móc túi của tôi"

Đơn trình báo của anh Lê H. M. tại Công an Phường Hàng Bông (Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Quan sát tại hiện trường, phóng viên nhận thấy khu vực được xác định xảy ra việc móc túi có rất nhiều camera an ninh. Việc này đang dấy lên hy vọng cho anh M. và gia đình có thể phát hiện hành tung của kẻ trộm cắp tài sản.

Khu vực được anh Minh cho là đã xảy ra việc móc trộm của anh 40 triệu đồng thuộc khu vực chụp X. Quang, tòa nhà D, bệnh viện Việt Đức

Thời gian vừa qua, tại một số bệnh viện trung ương nằm trên địa bàn TP. Hà Nội thường xuyên xảy ra các vụ trộm cắp, móc túi của người bệnh, người thân bệnh nhân khi đến thăm khám, chăm sóc tại bệnh viện. Tình trạng này đã gây ra những nghịch cảnh đau thương, đẩy nhiều gia đình bệnh nhân vào cảnh khốn cùng.

Văn Hùng

Loading...

Bình luận

Bầu Hiển liệu có đang "phá bóng đá Việt Nam" như lời bầu Trường?

Từng cho rằng, bầu Hiển phá bóng đá nước nhà khi sở hữu nhiều đội bóng, nhưng liệu điều này đến nay có còn đúng đắn?

Đã mắt xem cảnh gần 100 phi công bay dù lượn tuyệt đẹp ở miền Tây

Khoảng 90 phi công dù lượn buông mình từ đỉnh núi Phụng Hoàng Sơn (huyện Tri Tôn) để bay lơ lửng trên những cánh đồng lúa.

Khổ như...đàn ông Việt!

Một nghiên cứu mới đây của Viện nghiên cứu các vấn đề xã hội lại chỉ ra những điều khá bất ngờ trong “ thế giới đàn ông”…

Sao truyền hình 9x Yazmin Oukhellou khoe ba vòng 'bốc lửa' với bikini

Yazmin Oukhellou khoe đường cong thể hình nóng bỏng với áo tắm 2 mảnh bé xíu bên bể bơi trong kỳ nghỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ mới đây.

Xem thêm