Hà Nội: Đội CSGT số 3 trả lại 15 triệu đồng cho người đánh rơi

0
Đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường Tôn Thất Tùng, Đội CSGT số 3 đã nhặt được chiếc ví có số tài sản lớn và tìm trả lại người đánh rơi.

Khoảng 10h00 sáng ngày 28/10/2017, Tổ công tác gồm Đại uý Nguyễn Quang Hưng, Trung uý Đỗ Hữu Đức, Trung uý Nguyễn Xuân Tùng, Trung uý Kim Văn Anh, Thiếu uý Đinh Văn Hưng và Thiếu uý Đỗ Danh Tuấn thuộc đội CSGT số 3 làm nhiệm vụ TTKS khi đang tuần tra trên tuyến đường Tôn Thất Tùng (Đống Đa, Hà Nội), Tổ công tác có phát hiện 1 chiếc ví rơi dưới đường.

Ngay sau đó Tổ công tác đã kiểm tra, bên trong có một số giấy tờ tuỳ thân mang tên Triệu Tuấn Anh (SN 1999 hộ khẩu xã Đức vân - huyện Ngân sơn - Bắc Kạn) cùng với một số tiền tương đối lớn.

Ngay sau đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ kết hợp với kênh thông tin liên lạc, Tổ công tác đã liện hệ được với chủ nhân chiếc ví là anh Triệu Tuấn  Anh và mời anh Tuấn Anh đến trụ sở để xác minh và nhận lại tài sản của mình.

Tổ công tác CSGT số 3 - Công an Hà Nội trả lại tài sản cho người bị mất.
Tổ công tác CSGT số 3 - Công an Hà Nội trả lại tài sản cho người bị mất.

Nhận được tin báo anh Tuấn Anh đã đến trụ sở của Tổ công tác nhận lại tài sản. Anh Tuấn Anh vui mừng và kể lại, vào khoảng 9h15 ngày 28/10/2017, trên đường mang tiền xuống đóng viện phí cho ông tôi tại bệnh viện Đại học y Hà Nội, trong quá trình đi đường tôi có đánh rơi chiếc ví trong đó có nhiều giấy tờ tùy thận và 15 triệu đồng.

“Trong lúc hoang mang không biết thế nào tìm lại chiếc ví để có tiền đóng viện phí cho ông, thì tôi nhận được tin báo của ủy ban xã Đức vân, huyện Ngân Sơn báo có đồng chí CSGT ở Hà Nội nhặt được chiếc ví có mang tên tôi và bảo tôi xuống trụ sở xác minh và nhận lại tài sản.

Tôi rất xúc động trước hành động đẹp của người chiến sĩ CSGT và  xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể lực lượng CSGT – Công an Hà Nội”, anh Tuấn cho biết.

Như Trường

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Vui buồn quanh bức tượng vàng Oscar: “Dở khóc dở cười” vì công bố nhầm giải Phim hay nhất

Sự cố nhầm lẫn tai hại sau đó đã trở thành “nguồn cảm hứng” vô tận của những tấm ảnh chế tràn ngập mạng xã hội.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Xem thêm