Pháp Luật Plus - Hà Nội: Đại úy CSCĐ bị xe máy kẹp 3 chạy ngược chiều tông đã tử vong

Hà Nội: Đại úy CSCĐ bị xe máy kẹp 3 chạy ngược chiều tông đã tử vong

0
Sau khi bị xe máy kẹp 3 chạy ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm tông, 2 CSCĐ được đưa đi cấp cứu, 1 đại úy đã tử vong tại BV 105.
Hiện trường vụ 3 thanh niên chạy ngược chiều không đội MBH tông 2 chiến sĩ CSCĐ đang làm nhiệm vụ

Hiện trường vụ 3 thanh niên chạy ngược chiều không đội MBH tông 2 chiến sĩ CSCĐ đang làm nhiệm vụ

Trưa 5/5, theo nguồn tin của PV Báo Giao thông, 1 Đại úy CSCĐ trong vụ bị xe máy kẹp 3 không đội mũ bảo hiểm, chạy ngược chiều tông tối qua (4/5) đã tử vong tại Bệnh viện 105 Sơn Tây.

Như Báo Giao thông đưa tin, vào 21h30 tối 4/5, tại Km 36 trên tuyến Quốc lộ 32 qua địa bàn huyện Phúc Thọ (Hà Nội) hướng đi thị xã Sơn Tây, 2 chiến sỹ CSCĐ đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đã bị 3 thanh niên đi trên một xe máy BKS 29S6-393.12 , không đội mũ bảo hiểm chạy ngược chiều đâm trúng. Hậu quả, 2 CSCĐ và 1 thanh niên trên xe máy bị thương, nhập viện cấp cứu. Trong đó, 1 CSCĐ cấp cứu tại Bệnh viện 5 (Tx Sơn Tây, Hà Nội); 1 CSCĐ và 1 thanh niên (trên xe máy kẹp 3) cấp cứu ở Bệnh viện Phúc Thọ, Hà Nội.

Vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) thụ lý điều tra giải quyết theo quy định.

Văn Huế

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tình yêu - Không phải cứ cố gắng thì có thể!

Cô là một người phụ nữ hoàn hảo để trở thành vợ và mẹ của các con anh sau này. Thế nhưng thứ anh kiếm tìm thì không có ở cô...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.