Hà Nội: Cảnh sát giao thông Đội 14 ra quân bắt xe khách sai phạm

0
Sáng nay, 20/11, CSGT TP Hà Nội đã triển khai lực lượng trên toàn thành phố để xử lý những xe khách, xe taxi vi phạm về TTATGT khi tham gia giao thông. Trong quá trình kiểm tra, tại điểm bến xe Giáp Bát, CSGT đội 14 đã xử phạt hơn chục xe khách, taxi vi phạm.

Trước đó Phapluatplus đã đăng tải bài viết “Nhức nhối xe khách "bò" trên đường để bắt khách” phản ánh về tình trạng các nhà xe sau khi xuất bến ra khỏi bến xe Giáp Bát đã bắt khách dọc đường. Làm ách tắc giao thông  trên tuyến đường Kim Đồng – Giải Phóng. 

Nhận được phản ánh của Pháp Luật Plus, sáng nay 20/11, tại đoạn Kim Đồng -  Giải Phóng, CSGT Đội 14 đã  triển khai lực lượng xử lý những sai phạm của các nhà xe như báo Phapluatplus đã phản ánh.

Trong quá trình kiểm tra thực hiện nhiệm vụ CSGT đội 14 đã xử phạt hơn chục xe khách, taxi vi phạm về việc bắt khách dọc đường, dừng đỗ trái phép. 

Với đợt triển khai lực lượng lần này của CSGT TP Hà Nội nhằm xử lý nghiêm các trường hợp xe khách, xe taxi vi phạm Luật giao thông đường bộ, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố, phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân trong thời gian từ nay đến Tết Dương Lịch 2016. 

Thượng Tá Nguyễn Đức Thịnh, CSGT đội 14 trả lời báo chí về viề tình trạng xe khách bắt dọc đường.

CSGT đội 14 xử phạt các nhà xe vi phạm luật giao thông
CSGT đội 14 xử phạt các nhà xe vi phạm luật giao thông
 Nhiều nhà xe đã bị xử lý nghiêm.
 Nhiều nhà xe đã bị xử lý nghiêm.
Những biên bản vi phạm hành chính của các nhà xe
Những biên bản vi phạm hành chính của các nhà xe

Như Trường

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

HLV Lê Thụy Hải: "Nếu xuống hạng, Nam Định nên tự nhìn lại mình thay vì trách trọng tài"

Từng có lợi thế vượt trội so với Quảng Nam ở cuộc đua trụ hạng nhưng trước vòng đấu cuối cùng, Nam Định vẫn chưa thể hoàn thành được mục tiêu.

Vượt Messi, Ronaldo sắp đi vào lịch sử bóng đá thế giới

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi là hai ngôi sao còn thi đấu nằm trong Top 10 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử bóng đá thế giới.

CLB Sài Gòn vô địch, V-League sẽ đi về đâu?

CLB Sài Gòn hoàn toàn có thể vô địch V-League 2020, nhưng liệu thầy trò Vũ Tiến Thành có xứng đáng để soán ngôi vương của Hà Nội FC hay chưa?

Gần 250 kỳ thủ tranh tài tại Giải vô địch cờ tướng trẻ toàn quốc 2020

Giải cờ tướng trẻ toàn quốc là cái “nôi” phát hiện, bồi dưỡng cho các nhân tài của cờ tướng nước nhà trong nhiều năm qua.

Xem thêm