Pháp Luật Plus - Hà Nội: Cảnh sát giao thông Đội 14 ra quân bắt xe khách sai phạm

Hà Nội: Cảnh sát giao thông Đội 14 ra quân bắt xe khách sai phạm

0
Sáng nay, 20/11, CSGT TP Hà Nội đã triển khai lực lượng trên toàn thành phố để xử lý những xe khách, xe taxi vi phạm về TTATGT khi tham gia giao thông. Trong quá trình kiểm tra, tại điểm bến xe Giáp Bát, CSGT đội 14 đã xử phạt hơn chục xe khách, taxi vi phạm.

Trước đó Phapluatplus đã đăng tải bài viết “Nhức nhối xe khách "bò" trên đường để bắt khách” phản ánh về tình trạng các nhà xe sau khi xuất bến ra khỏi bến xe Giáp Bát đã bắt khách dọc đường. Làm ách tắc giao thông  trên tuyến đường Kim Đồng – Giải Phóng. 

Nhận được phản ánh của Pháp Luật Plus, sáng nay 20/11, tại đoạn Kim Đồng -  Giải Phóng, CSGT Đội 14 đã  triển khai lực lượng xử lý những sai phạm của các nhà xe như báo Phapluatplus đã phản ánh.

Trong quá trình kiểm tra thực hiện nhiệm vụ CSGT đội 14 đã xử phạt hơn chục xe khách, taxi vi phạm về việc bắt khách dọc đường, dừng đỗ trái phép. 

Với đợt triển khai lực lượng lần này của CSGT TP Hà Nội nhằm xử lý nghiêm các trường hợp xe khách, xe taxi vi phạm Luật giao thông đường bộ, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố, phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân trong thời gian từ nay đến Tết Dương Lịch 2016. 

Thượng Tá Nguyễn Đức Thịnh, CSGT đội 14 trả lời báo chí về viề tình trạng xe khách bắt dọc đường.

CSGT đội 14 xử phạt các nhà xe vi phạm luật giao thông
CSGT đội 14 xử phạt các nhà xe vi phạm luật giao thông
 Nhiều nhà xe đã bị xử lý nghiêm.
 Nhiều nhà xe đã bị xử lý nghiêm.
Những biên bản vi phạm hành chính của các nhà xe
Những biên bản vi phạm hành chính của các nhà xe

Như Trường

Loading...

Bình luận

Loading...

Đà Nẵng rực rỡ trong đêm nhạc chào đón giao thừa Tết Canh Tý 2020

Tối 24/1, tại bờ Đông cầu Rồng - Đà Nẵng đã diễn ra Chương trình nghệ thuật "Vũ khúc Xuân ngời" chào đón khoảnh khắc giao thừa Tết Canh Tý 2020.

HLV Mai Đức Chung: “Người đặc biệt” của bóng đá Việt Nam

HLV Mai Đức Chung không có những phát biểu sốc như HLV Mourinho, nhưng ông vẫn trở thành “Người đặc biệt” theo cách riêng của mình.

Những câu chúc Tết hay, nhiều ý nghĩa dịp xuân Canh Tý 2020

Chúng ta cùng tham khảo những lời chúc mừng năm mới Canh Tý ngắn gọn nhưng ý nghĩa.

Nữ sinh ngành Báo: “Tết cổ truyền vẫn vẹn nguyên ý nghĩa dù ở bối cảnh nào”

Hứa Thị Quỳnh, hay còn được cư dân mạng biết đến với tên gọi Hứa Như Quỳnh, cô gái này sở hữu nhan sắc ngọt ngào, đường nét khuôn mặt thanh tú.

Link liên kết