Hà Nội cấm xe taxi, xe hợp đồng dưới 9 chỗ ngồi trên một số tuyến đường

0
Nhằm đảm bảo trật tự, ATGT trên địa bàn TP, góp phần giảm ùn, tắc và tai nạn giao thông; phục vụ nhu cầu đi lại của người dân được an toàn, thông suốt, Hà Nội đã khôi phục lại một số biển cấm xe taxi, xe hợp đồng dưới 9 chỗ ngồi trên một số tuyến đường.

Theo đó, khôi phục lại biển cấm xe taxi, xe hợp đồng dưới 9 chỗ ngồi trên một số tuyến đường, tuyến như: Hàng Bài (đoạn, chiều từ Ngô Quyền đến Bà Triệu); Hai Bà Trưng (đoạn, chiều từ Ngô Quyền đến Bà Triệu) cấm 1 chiều đường từ 19h00' đến 24h00' vào các ngày thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật; Cầu Chương Dương, chiều từ Long Biên hướng quận Hoàn Kiếm cấm từ 6 giờ sáng đến 9 giờ hàng ngày; Giảng Võ, Láng Hạ, Lê Văn Lương (cả 2 chiều đường) cùng với Khâm Thiên (chiều từ Lê Duẩn đến Ô Chợ Dừa) sẽ cấm vào các khung giờ cao điểm sáng, chiều trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày lễ, Tết.

Anh197.

Hà Nội cấm xe taxi, xe hợp đồng dưới 9 chỗ ngồi trên một số tuyến đường

Tổ chức cấm 1 chiều đường đối với xe taxi, xe hợp đồng dưới 9 chỗ ngồi khu vực trước cổng Bệnh viện Quân y 108 (đoạn, chiều từ Trần Khánh Dư đến Trần Thánh Tông).

Bên cạnh đó, thay thế biển báo theo Quyết định số 06/2013/QĐ-UBND ngày 25/1/2913 theo đúng QCVN: 41/2019 trên địa bàn TP.Bổ sung hệ thống biển báo R.302a (biển Hướng phải đi vòng chướng ngại vật) trước các biển báo Cấm đi ngược chiều tại đầu dải phân cách trên những đoạn đường đôi theo đúng QCVN: 41/2019.

Theo Người Làm báo

Loading...

Bình luận

Ai sẽ là ứng cử viên vô địch?

V-League đang những vòng đấu cuối. Các ứng cử viên vô địch dần lộ diện. Tốp 3 là các CLB Hà Nội, Viettel, Than Quảng Ninh chạy đua nước rút.

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Truyền thông quốc tế: Giải đua F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam

Tờ Asean Post đưa ra góc nhìn về việc F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam từ góc nhìn đời sống và thói quen của người dân.

Xem thêm