Pháp Luật Plus - Hà Nội: Các tuyến phố cấm đường ngày 28/2 phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Hà Nội: Các tuyến phố cấm đường ngày 28/2 phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

0
Nhiều tuyến phố cấm và giờ cấm, các loại phương tiện bị cấm trong ngày 28/2 tại Hà Nội phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Hôm nay 28/2 ngày diễn ra những sự kiện quan trọng cuối cùng của Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều. Do vậy, công tác phân luồng giao thông ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân ở thủ đô. Cụ thể:

Từ 6h – 11h cấm triệt để tất cả phương tiện hoạt động trên tuyến phố: Ngô Quyền, Lý Thái Tổ, Đinh Tiên Hoàng, Hàng Bài, Tràng Tiền và một số tuyến phố nhỏ lân cận. Tạm cấm ô tô chở khách, hàng hóa và hạn chế đối với xe ô tô, motor cá nhân hoạt động trên các tuyến đường như: Phạm Hùng, Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh, Liễu Giai, Kim Mã, Nguyễn Thái Học.

Từ 11h - 17h: Tạm cấm ô tô chở khách, hàng hóa và hạn chế đối với xe ô tô, motor cá nhân hoạt động trên các tuyến đường như: Võ Nguyên Giáp, Võ Chí Công, vành đai 2 trên cao, Láng, Trần Duy Hưng, Đại lộ Thăng Long...

Thông tin chi tiết về các tuyến đường bị cấm, loại phương tiện và giờ bị cấm được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Nguyễn Quân - Lê Hải (T/H)

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Bão “like”, “share” bóng đá nữ và giọt nước mắt của nữ hoàng

Tôi phải khẳng định là các cầu thủ bóng đá nữ có thêm tiền, ai cũng vui và tôi cũng rất vui.

Đội hình tiêu biểu SEA Games: Vinh danh 3 ngôi sao U22 Việt Nam

Tờ Live Sport Asia bình chọn, có ba cầu thủ U22 Việt Nam góp mặt trong danh sách đội hình tiêu biểu SEA Games là Thành Chung, Hùng Dũng và Đức Chinh.

Báo châu Á nhận xét về tính cách HLV Park Hang Seo

Tờ Live Sport Asia đã có bài bình luận về HLV Park Hang Seo. Trong đó, họ đã so sánh ông thầy người Hàn Quốc với chiến lược gia đại tài Mourinho.

Chấn thương của Evan Dimas sau pha va chạm với Văn Hậu như thế nào?

Trái với dự đoán ban đầu, tiền vệ Evan Dimas của U22 Indonesia không dính chấn thương nặng. Thay vào đó, cầu thủ này chỉ mất 3 tuần hồi phục chấn thương

Link liên kết