Hà Giang: Thăm và tặng quà các chiến sĩ làm nhiệm vụ tại mốc 358

0
Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Hà Giang đã đến thăm và tặng quà các chiến sĩ, lực lượng trực tiếp ngày đêm làm nhiệm vụ.

Theo đó, sáng ngày 7/4 tại mốc 358, xã Bạch Đích, huyện Yên Minh (tỉnh Hà Giang) Văn Phòng Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Hà Giang do đồng chí Vương Ngọc Hà, Phó Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh này đã đến thăm, tặng quà động viên các chiến sĩ, lực lượng trực tiếp ngày đêm làm nhiệm vụ túc trực tại mốc cách ly 358 xã Bạch Đích; cùng đi có lãnh đạo Huyện Đoàn Yên Minh.

anh ho

Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Hà Giang tặng quà, động viên các đồng chí trực tiếp làm nhiệm vụ. (Ảnh: Thanh Hưng).

Tại đây, đoàn đã thăm hỏi, động viên các chiến sỹ Bộ đội biên phòng làm nhiệm vụ tại khu cách ly mốc 358.

Được biết, địa điểm này hiện tại đang thực hiện cách ly 36 trường hợp và thời điểm hiện tại sức khỏe của các công dân này đều bình thường.

Nhằm chia sẻ với những khó khăn cùng các chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch đồng chí Phó Trưởng Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Hà Giang Vương Ngọc Hà đã động viên, trao quà được quy ra thành các yếu phẩm, đồ dùng cho sinh hoạt cần thiết, phục vụ sinh hoạt hàng ngày của các chiến sĩ trực tiếp làm nhiệm vụ phòng chống dịch tại mốc 358 xã Bạch Đích như: Bếp gas, nồi cơm điện, mì tôm, rau củ quả, dầu ăn, chăn màn cùng khẩu trang y tế…

Việc làm thiết thực trên nhằm chung tay cùng Đảng, nhà nước và nhân dân trong cả nước đầy lùi dịch bệnh nói chung và góp phần động viên tinh thần phòng chống dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn nói riêng.

Phàn Họ - Thanh Hưng

Loading...

Bình luận

Loading...

Chiêm ngưỡng kiệt tác hội họa trăm năm tại triển lãm số “hình ảnh và khoảng cách"

Từ 31/5/2020, công chúng sẽ được chiêm ngưỡng 16 kiệt tác của 2 danh họa nổi tiếng thế giới Gustav Klimt và Egon Schiele dưới dạng phiên bản số.

VinWonders sắp khai trương “bom tấn giải trí hè” tại Phú Quốc

6 phân khu, 12 chủ đề đặc sắc với câu chuyện xuyên suốt, thiết lập hàng chục kỷ lục mới… là những điểm nhấn của VinWonders Phú Quốc.

Bản quyền truyền hình V-League: Lãng phí đến bao giờ?

Luôn là miếng bánh béo bở, mang về số tiền khổng lồ cho BTC giải. Nhưng ở Việt Nam, vấn đề này khiến nhà tổ chức không khỏi chạnh lòng.

Quả bóng Vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng: Thành công từ sự nỗ lực hết mình

Chỉ có khao khát được lên tập cùng ĐT Việt Nam cách đây 2 năm, Hùng Dũng giờ đây đã trở thành chủ nhân của danh hiệu QBV Việt Nam 2019.

Xem thêm