Pháp Luật Plus - Hà Giang: Phát hiện xác nam thanh niên chết dưới vực sâu hơn 100m

Hà Giang: Phát hiện xác nam thanh niên chết dưới vực sâu hơn 100m

0
Một nam thanh niên vừa được cơ quan chức năng tỉnh Hà Giang phát hiện chết dưới vực sâu hơn 100m.

Đại diện lãnh đạo công an phường Nguyễn Trãi, TP Hà Giang (tỉnh Hà Giang) cho biết, vào đêm 2/5, lực lượng công an nhận được tin báo một nạn nhân mất tích sau khi lên khu vực núi cấm của phường này quản lý.

                                Địa điểm phát hiện xác nạn nhân.

Địa điểm phát hiện xác nạn nhân.

Đến khoảng 9h00 sáng 3/5, lực lượng chức năng phát hiện nạn nhân chết dưới vực sâu. Theo đó, danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Thành L.  (SN 1993), hộ khẩu thường trú thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang (Hà Giang).

Theo vị đại diện công an này, trong thời gian vài tháng trở lại đây L. lên TP Hà Giang ở cùng anh chị mình ở phường Nguyễn Trãi, TP Hà Giang. Thời gian gần đây, nhiều lần L. rủ người nhà lên núi cấm chơi nhưng không ai đi.

Trước đó, L. đã một mình lên núi cấm và bỏ lại xe máy tại địa điểm dừng chân, các sư thầy tại chùa khu vực núi cấm cũng cho biết, có thanh niên một mình lên đỉnh núi.

Sau khi nhận được tin báo, phường Nguyễn Trãi đã tổ chức lực lượng tìm kiếm trong đêm nhưng không phát hiện xác nạn nhân, đến thời điểm trên mới tìm thấy. Địa điểm xác nạn nhân tử vong cao khoảng hơn 100m.

Hiện tại, công an TP Hà Giang vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Phàn Giào Họ

Loading...

Bình luận

Loading...
Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

0
Vụ án Lệ Chi Viên vẫn còn ám ảnh đối với hậu thế về nỗi oan trái của Anh hùng dân tộc, khiến hậu thế không khỏi day dứt, xót xa.
“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

0
Nhiều thay đổi và sắp xếp lại bao gồm vốn và nhân lực đang diễn ra ở TTC Sugar và TTC Land...

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.

Dừng lại một phút…

Khi trải qua những va vấp trong cuộc sống, bạn sẽ tự học được cách buông bỏ những gì cần buông bỏ và trân quý những gì đáng trân quý.