Pháp Luật Plus - Hà Giang: Một người đàn ông mất tích sau khi ăn cỗ về

Hà Giang: Một người đàn ông mất tích sau khi ăn cỗ về

0
Một người đàn ông được cho là mất tích sau khi đi qua suối vào thời điểm đang có lũ tràn qua.

Thông  tin từ UBND xã Hương Sơn, huyện Quang Bình (tỉnh Hà Giang) cho biết, địa phương này đang truy tìm một người đàn ông mất tích nghi là sau khi đi qua suối.

1_74281

Ảnh minh họa.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h00 tối ngày 3/8, tại thôn Sơn Trung, xã Hương Sơn, huyện Quang Bình.  Người đàn ông được cho là mất tích là Phàn Văn Đông (SN 1968) trú tại tại địa chỉ trên.

Theo người dân địa phương, trước đó họ có nhìn thấy ông Đông trong tình trạng say xỉn ngồi bên bờ suối Luông chuẩn bị về nhà.

Được biết, lúc này con suối đang có lũ lớn và ông Đông đã đi ăn cỗ cưới thời điểm trước khi xảy ra vụ việc.

Sau khi nhận được thông tin, chính quyền xã Hương Sơn đã huy động lực lượng dân quân, công an và nhân dân tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích.

P. Họ

Loading...

Bình luận

Loading...

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook