Hà Giang: Một người đàn ông mất tích sau khi ăn cỗ về

0
Một người đàn ông được cho là mất tích sau khi đi qua suối vào thời điểm đang có lũ tràn qua.

Thông  tin từ UBND xã Hương Sơn, huyện Quang Bình (tỉnh Hà Giang) cho biết, địa phương này đang truy tìm một người đàn ông mất tích nghi là sau khi đi qua suối.

1_74281

Ảnh minh họa.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h00 tối ngày 3/8, tại thôn Sơn Trung, xã Hương Sơn, huyện Quang Bình.  Người đàn ông được cho là mất tích là Phàn Văn Đông (SN 1968) trú tại tại địa chỉ trên.

Theo người dân địa phương, trước đó họ có nhìn thấy ông Đông trong tình trạng say xỉn ngồi bên bờ suối Luông chuẩn bị về nhà.

Được biết, lúc này con suối đang có lũ lớn và ông Đông đã đi ăn cỗ cưới thời điểm trước khi xảy ra vụ việc.

Sau khi nhận được thông tin, chính quyền xã Hương Sơn đã huy động lực lượng dân quân, công an và nhân dân tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích.

P. Họ

Loading...

Bình luận

Loading...
Hiềm khích riêng, hậu quả chung

Hiềm khích riêng, hậu quả chung

0
Chấm dứt mối quan hệ Mỹ với Tổ chức Y tế Thế giới luaatjC. Trước đó, ông Donald Trump cũng đã phát động một cuộc tấn công mới nhắm vào Trung Quốc.

Những bức ảnh kể về niềm vui của trẻ em Việt Nam và trẻ em thế giới

Tuổi thơ quả thực là tuổi thần tiên, bởi dù sống trong hoàn cảnh nào, những đứa trẻ vẫn tìm được niềm vui trong sáng hiện diện ở khắp nơi.

Bùi Tiến Dũng đã cười, nhưng thầy Park thì chưa

Bùi Tiến Dũng làm người hùng đưa CLB TPHCM, nhưng như thế vẫn là chưa đủ để HLV Park Hang Seo... xiêu lòng gọi trở lại tuyển Việt Nam.

Phát hành bộ tem 'Trò chơi dân gian' nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6

4 mẫu tem thể hiện 4 trò chơi dân gian phổ biến của Việt Nam là ô ăn quan, nhảy dây, rồng rắn lên mây và bịt mắt bắt dê.

Đẹp nao lòng Tây Bắc mùa nước đổ…

Nếu mùa xuân là sự khởi đầu của một năm, thì trong nông lịch của người vùng cao, mùa đổ nước là mùa bắt đầu của sự sinh sôi nảy nở...

Xem thêm