Pháp Luật Plus - Hà Giang: Khai mạc lễ hội hoa Tam Giác Mạch lần thứ ba

Hà Giang: Khai mạc lễ hội hoa Tam Giác Mạch lần thứ ba

0
Tối 24/11, tỉnh Hà Giang đã tổ chức Khai mạc Lễ hội hoa Tam Giác Mạch tỉnh Hà Giang lầm thứ III năm 2017 tại trung tâm huyện Đồng Văn.

Tới dự có các đồng chí là lãnh đạo tỉnh Hà Giang, lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh. Ngoài ra còn có lãnh đạo các tỉnh Yên Bái, Hà Nam, Đăk Nông, Tuyên Quang, Quảng Ngãi, Hòa Bình, Ninh Bình…Cùng đồng bào các dân tộc huyện Đồng Văn và du khách thập phương.

Tỉnh Hà Giang đã tổ chức khai mạc lễ hội hoa Tam Giác Mạch lần thứ III.
Tỉnh Hà Giang đã tổ chức khai mạc lễ hội hoa Tam Giác Mạch lần thứ III.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang ông Trần Đức Quý nhấn mạnh, Hà Giang được thiên nhiên ban tặng cho nhiều danh lam thắng cảnh, sự hùng vĩ khiến bất cứ ai đến cũng lưu luyến.

Với mục tiêu biến khó khăn thành động lực để phát triển, chính quyền và nhân dân các dân tộc Hà Giang đã không ngừng nỗ lực, đoàn kết, sáng tạo phát huy nội lực để vươn lên xóa đói, giảm nghèo.

Cùng với việc đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp theo hướng hàng hóa, Hà Giang đã chọn phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn. Trong những năm gần đây, hoa Tam Giác Mạch của Hà Giang đã trở thành điểm nhấn, thu hút lượng lớn du khách đến với Hà Giang để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loại hoa này.

Tỉnh Hà Giang mong muốn, thông qua biểu tượng hoa Tam Giác Mạch những du khách sẽ biết đến con người Hà Giang với vẻ đẹp thuần khiết và ý chí vươn lên từ khó khăn.

Sau lễ khai mạc là các tiết mục do các ca sĩ nổi tiếng trong nước thể hiện, ngoài ra còn có các tiết mục đặc sắc do những nghệ nhân dân tộc tại Hà Giang biểu diễn.

Phàn Giào Họ

Bình luận

Xuân Trường âm thầm sang Hàn Quốc phẫu thuật

Ông Lương Bách Chiến, bố của Xuân Trường là người đồng hành cùng con trai sang Hàn Quốc. Anh thực hiện chuyến đi sau khi chiến thắng tại Indonesia trở về.

Giá vé cáp treo Fansipan giảm còn 350.000 đồng/người lớn, nhân dịp khu du lịch được World Travel Awards vinh danh

“Chinh phục đỉnh Fansipan- Tự hào Việt Nam” là chương trình ưu đãi của Sun World Fansipan Legend dành cho khách du lịch toàn quốc...

Hé lộ mới về đêm hòa nhạc được mong chờ nhất năm 2019

“Thibaudet trình diễn Saint-Saëns” diễn ra tối 23/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội được xem là đêm hòa nhạc đáng mong đợi nhất trong năm 2019...

Trình làng Vương miện Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế trị giá 2 tỉ đồng

Sân chơi nhan sắc quốc tế Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã chính thức khởi động với buổi họp báo ra mắt công chúng và truyền thông.