Pháp Luật Plus - Hà Giang: CSGT bị tấn công khi đang làm nhiệm vụ

Hà Giang: CSGT bị tấn công khi đang làm nhiệm vụ

0
Người đàn ông say rượu, không đội mũ bảo hiểm, không xuất trình giấy tờ, giằng gậy chỉ huy giao thông, dùng mũ bảo hiểm tấn công lực lượng chức năng.

Vào hồi 17 giờ 25 phút ngày 4/4/2017, tổ công tác của CSGT Công an huyện Bắc Quang (Hà Giang) đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tỉnh lộ ĐT - 183 đoạn qua xã Đông Thành (Bắc Quang) thì phát hiện 2 người đèo nhau bằng xe máy không đội mũ bảo hiểm, nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Giằng gậy chỉ huy giao thông từ Cảnh sát giao thông (Ảnh cắt từ Clip).
Giằng gậy chỉ huy giao thông từ Cảnh sát giao thông (Ảnh cắt từ Clip).

Tuy nhiên, khi được yêu cầu xuất trình giấy tờ thì người điều khiển phương tiện lại lớn tiếng chửi bới mạt sát, đồng thời giằng gậy của CSGT. Sau đó dùng mũ bảo hiểm liên tục tấn công lực lượng làm nhiệm vụ.

Mặc dù tổ công tác đã nhã nhặn giải thích, nhưng đối tượng này vẫn hung hãn gọi chiến sỹ CSGT là tội phạm và cho rằng đồng chí này cản trở việc đi lại của anh ta.

              Dùng mũ bảo hiểm tấn công, chửi bới lực lượng chức năng (Ảnh cắt từ Clip).
Dùng mũ bảo hiểm tấn công, chửi bới lực lượng chức năng (Ảnh cắt từ Clip).
Dùng mũ bảo hiểm tấn công, chửi bới lực lượng chức năng (Ảnh cắt từ Clip).

Sau một hồi cãi cự quyết liệt, người này mới chịu lộ diện danh tính để lập biên bản. Đó là Giàng Xín Dũng sinh năm 1980 (trú tại xã Vĩnh Phúc huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang).

Trao đổi với phóng viên Phapluatplus.vn - Đại úy Trần Công Thành - Đội phó CSGT Công an huyện Bắc Quang cho biết: Hiện đơn vị đã lập biên bản tạm giữ phương tiện xe máy đối với Giàng Xín Dũng về hành vi điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm. Có nồng độ cồn vượt quá 0,25 mlg/1 lít khí thở, đèo người ngồi sau cũng không đội mũ bảo hiểm, nhưng đến nay đối tượng vẫn chưa tới giải quyết.

                           Video do bạn đọc cung cấp

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh làm rõ.

Tiến Vũ

Loading...

Bình luận

Loading...
Những điều thấy từ đại dịch

Những điều thấy từ đại dịch

0
Chưa bao giờ khái niệm “thế giới trong bàn tay” lại dễ nhìn thấy, sờ thấy như hiện nay. Tuy nhiên, thế giới cởi mở đang “khuếch trương uy lực” của Covid-19.
Vũ Hán ngày đầu dỡ bỏ lệnh phong tỏa

Vũ Hán ngày đầu dỡ bỏ lệnh phong tỏa

0
Hàng ngàn người đã nhẹ nhõm rời khỏi Vũ Hán vào sáng nay sau khi chính quyền dỡ bỏ lệnh phong tỏa nhiều tháng qua tại nơi tâm dịch Covid-19 này.

Độc đáo Tết cổ truyền của đồng báo Khmer

Tết Cổ truyền Chol-chnam-thmay (Khmer New Year) được tổ chức vào đầu tháng Pôsăk, hay còn gọi là tháng Chét theo Phật lịch Tiểu thừa (vào ngày 14,15,16 tháng 4 dương lịch).

"Không ngày nào tôi không tập thể dục"

Đó là tuyên bố của người đẹp Alexandra Cane. Alexandra nói, thói quen tập thể dục khiến cô có thân hình như ý và cảm giác tuyệt vời.

Vanessa Hudgens mặc bodysuit mỏng tang 'có như không' gây sốc

Nữ diễn viên 'High School Musical' hở bạo trong bức hình đăng trên tạp chí Girls. Girls. Girls.

Ronaldinho được ra tù sau 32 ngày bị giam giữ

Cựu cầu thủ Barca - Ronaldinho được ra tù sau 32 ngày bị giam giữ tại Paraguay vì dùng hộ chiếu giả.

Thế giới Facebook