Gỡ bỏ lệnh cấm cách ly 2 tuyến phố ở Bình Thuận

0
Từ 00h ngày 3/4, UBND thành phố Phan Thiết đã chính thức gỡ bỏ lệnh cách ly tại 02 tuyến đường thuộc khu phố 2, phường Đức Thắng, thành phố Phan Thiết.
image003

Lực lượng chức năng tiến hành tháo gỡ, di dời rào chắn tại khu vực cách ly.

Trước đó, ngày 12/3, ngay sau khi ghi nhận 09 ca dương tính với Covid-19 ở Bình Thuận, để phòng, chống dịch Covid-19 một cách hiệu quả, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Quyết định 577/QĐ-UBND về việc thực hiện cách ly 02 tuyến đường Hoàng Văn Thụ: Đoạn từ số nhà 38 (ngã tư Hoàng Văn Thụ - Ngô Sĩ Liên) đến số nhà 48 (ngã tư Hoàng Văn Thụ - Chu Văn An) và tuyến đường Ngô Sĩ Liên: Đoạn từ Hoàng Văn Thụ - Ngô Sĩ Liên đến số nhà 109 Ngô Sĩ Liên (ngã ba Ngô Sĩ Liên - Ngư Ông).

Đây là nơi sinh sống của 04 bệnh nhân mắc Covid-19 gồm: bệnh nhân thứ 38, bệnh nhân thứ 40, bệnh nhân thứ 42 và bệnh nhân thứ 43. Qua 21 ngày cách ly, kết quả xét nghiệm mới nhất cho thấy, 69/69 mẫu của các hộ dân tại đây đều cho kết quả âm tính.

image005

 

Với kết quả xét nghiệm khả quan trên, nên đã chính thức gỡ bỏ lệnh cách ly tại 2 tuyến đường thuộc khu phố 2, phường Đức Thắng, thành phố Phan Thiết vào lúc 0h00 ngày 3/4, đây là một chuỗi ngày đầy áp lực và hoang mang của người dân TP Phan Thiết nói riêng và người dân tỉnh Bình Thuận nó chung.

Hiện đã có 8/9 bệnh nhân Covid-19 của Bình Thuận có kết quả âm tính lần 2 với SARS-CoV-2 và đang chờ kết quả lần 3. Nếu lần 3 vẫn cho kết quả âm tính thì căn cứ vào kết quả xét nghiệm sẽ cho các bệnh nhân xuất viện.

Đình Thu

Loading...

Bình luận

Ngoài tứ tuần, mỹ nhân Hà Lan Sylvie Meis vẫn quá đỗi nóng bỏng

Vợ cũ tiền vệ Rafael van der Vaart thu hút mọi ánh nhìn trên biển Saint Tropez khi thả dáng bốc lửa và say đắm không rời bên người tình mới.

Chờ đợi điều gì khi UEFA Champions League trở lại?

UEFA Champions League đã chính thức công bố lịch trở lại.

Man City - Real Madrid: Canh bạc tất tay

Vòng 1/8 Champions League (2h ngày 8/8). Đoàn quân HLV Zidane bị dồn vào thế chơi tất tay trong tình cảnh không còn gì để mất.

Văn Hậu: “Đội tuyển Việt Nam sẽ gây bất ngờ với cả thế giới”

Chia sẻ trên trang chủ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) về 1 năm thi đấu tại Hà Lan cũng như giấc mơ dự World Cup của bóng đá Việt Nam.

Xem thêm