Giám đốc Sở LĐTB&XH TP. HCM bị phê bình liên quan bổ nhiệm cán bộ

0
Ông Lê Minh Tấn - Giám đốc Sở LĐTB&XH TP. HCM vừa bị phê bình rút kinh nghiệm vì những thiếu sót trong việc bổ nhiệm cán bộ.

UBND TP.HCM vừa có văn bản số 886/UBND-VX về việc kiểm điểm trách nhiệm đối với ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở LĐTB&XH TP.HCM.

Văn bản của UBND TP. HCM về việc phê bình rút kinh nghiệm đố với Giám đốc Sở LĐTB&XH

Văn bản của UBND TP. HCM về việc phê bình rút kinh nghiệm đố với Giám đốc Sở LĐTB&XH

Cụ thể, theo văn bản này, ông Lê Minh Tấn bị phê bình rút kinh nghiệm vì có thiếu sót trong công tác bổ nhiệm cán bộ theo kết luận nội dung tố cáo số 4774/KL-UBND ngày 25 tháng 11 năm 2020 của UBND thành phố.

Trước đó, Sở Nội vụ TP.HCM đã có báo cáo UBND TP.HCM về kết quả kiểm điểm trách nhiệm ông Lê Minh Tấn. Trong đó, Sở Nội vụ đề xuất UBND TP.HCM phê bình, rút kinh nghiệm đối với ông Tấn vì có nhiều thiếu sót trong công tác bổ nhiệm cán bộ.

Liên quan đến Giám đốc Sở LĐTB&XH TP. HCM thời gian qua còn có một số thông tin về việc sử dụng xe công sai mục đích, ký xét duyệt danh hiệu chiến sĩ thi đua không đúng quy định... Tuy nhiên những thông tin này chưa được xác minh.

Nguồn:https://giadinhvietnam.com/giam-doc-so-ldtbxh-tp-hcm-bi-phe-binh-lien-quan-bo-nhiem-can-bo-d168680.html

PV  -  Theo Gia đình Việt Nam

Bình luận

NSND Rơ Chăm Phiang: “Giọng hát, năng khiếu, hình thức” là ba tiêu chí của một thí sinh mà tôi quan tâm

Vừa qua, NSND Rơ Chăm Phiang đã có cuộc trò chuyện với PV Báo PLVN về những thông tin liên quan đến Liên hoan “Tiếng hát Đại ngàn” toàn quốc Lần thứ Nhất.

Bình yên sẽ trở lại

Với lời thơ lay động con tim mà Hoàng Trang đã viết, Nhạc sĩ Trần Cường đã hòa âm phối khí thành công ca khúc "Bình yên sẽ trở lại"...

Brazil 3-0 Venezuela: Neymar kiến tạo và ghi bàn trên chấm phạt đền

Trận ra quân, chủ nhà Brazil rất thuận lợi khi họ dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước đối thủ Venezuela rạng sáng nay (14/6).

Bí mật về nghĩa trang "khủng" của các Pharaoh nổi tiếng Ai Cập

Thung lũng các vị vua là nơi các Pharaoh và những viên quan Ai Cập có quyền lực lớn an nghỉ. Nơi đây được coi là di sản thế giới...

Xem thêm