Giám đốc Co.opmart Tuy Lý Vương đưa tro cốt người lao động tử vong do Covid-19 về với gia đình

0
Ông Nguyễn Văn Dũng là tấm gương tiêu biểu mà các thế hệ trẻ Saigon Co.op có thể học tập, noi theo về quá trình phấn đấu, cống hiến.

Hệ thống bán lẻ Co.opmart cùng các điểm bán hàng trực thuộc Saigon Co.op được xếp vào loại hình có rủi ro lây nhiễm dịch bệnh cao, do trong quá trình hoạt động, nhân viên siêu thị phải thường xuyên tiếp xúc với nhiều khách hàng.

Để người lao động được yên tâm công tác trong điều kiện dịch bệnh, Saigon Co.op đã ban hành nhiều chính sách hỗ thêm cho người lao động thuộc diện F0, F1, với tổng ngân sách chăm lo đã chi gần 2 tỷ đồng.

Ngoài ra, Công đoàn cũng thực hiện hỗ trợ cho gần 1.000 trường hợp F0, F1 và người lao động có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19, với tổng số tiền gần 1,5 tỷ đồng. Riêng đối với các trường hợp F0 đặc biệt khó khăn, Đảng ủy đơn vị còn xem xét, hỗ trợ thêm cho mỗi cá nhân từ 1,5 triệu đến 5 triệu đồng, tùy theo mức độ.

3

Giám đốc Co.opmart Tuy Lý Vương Nguyễn Văn Dũng (người đứng giữa) và Phó Chủ tịch Công đoàn Saigon Co.op Tạ Quang Bắc (người bìa trái) thực hiện thủ tục trao tro cốt nạn nhân Nguyễn Văn Hoàng Thành cho người nhà.

Vừa qua, tại Co.opmart Tuy Lý Vương (quận 8), khi nhân viên bảo vệ Nguyễn Văn Hoàng Thành không may tử vong do nhiễm dịch bệnh, Công đoàn Co.opmart Tuy Lý Vương đã vận động cán bộ, nhân viên siêu thị tự nguyện đóng góp, hỗ trợ gia đình anh Thành với số tiền gần 20 triệu đồng.

Đặc biệt, khi biết được người nhà không có điều kiện trực tiếp đi nhận tro cốt anh Thành sau khi hỏa táng, ông Nguyễn Văn Dũng, Bí thư chi bộ, Giám đốc Co.opmart Tuy Lý Vương đã sẵn sàng xung phong đi nhận thay cho gia đình nạn nhân.

2

Phó Chủ tịch Công đoàn Saigon Co.op Tạ Quang Bắc (người bìa trái) và Giám đốc Co.opmart Tuy Lý Vương Nguyễn Văn Dũng thay mặt gia đình nạn nhân nhận tro cốt của nhân viên Nguyễn Văn Hoàng Thành.

Giám đốc Co.opmart Tuy Lý Vương – ông Nguyễn Văn Dũng chia sẻ. “Xin cảm ơn Ban Chỉ huy Quân sự Quận 10 đã điều kiện rất thuận lợi cho chúng tôi trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đặc biệt này và còn gửi thêm giỏ trái cây chia buồn cùng gia đình nạn nhân.”

Ông Nguyễn Văn Dũng đã có 33 năm gắn bó với phong trào hợp tác xã và trải qua nhiều chức vụ công tác như: nhân viên Hợp tác xã Bình Chánh năm 1988, đến đầu năm 1994 chuyển về Saigon Co.op làm nhân viên, rồi được đề bạt làm tổ phó, tổ trưởng, phó giám đốc và giám đốc.

Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Siêu thị Co.opmart Thành phố Phạm Thị Tâm Tuyền (người cầm hoa) chúc mừng Bí thư chi bộ siêu thị Tuy Lý Vương Nguyễn Văn Dũng (người thứ 4, bên trái qua) trong Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Siêu thị Co.opmart Thành phố Phạm Thị Tâm Tuyền (người cầm hoa) chúc mừng Bí thư chi bộ siêu thị Tuy Lý Vương Nguyễn Văn Dũng (người thứ 4, bên trái qua) trong Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Với nhiều nỗ lực và đóng góp cho nền kinh tế tập thể, ông Nguyễn Văn Dũng được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng III cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác. Ông là tấm gương tiêu biểu mà các thế hệ trẻ Saigon Co.op có thể học tập, noi theo về quá trình phấn đấu, cống hiến, không chỉ trong bối cảnh dịch bệnh, mà còn cho cả lý tưởng hợp tác xã to lớn, cao đẹp.

Lê Thanh

Bình luận

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Vé trận đội tuyển Việt Nam - Nhật Bản giá cao nhất 1,2 triệu đồng

VFF công bố giá vé trong hai trận đội tuyển Việt Nam tiếp đón Nhật Bản và Saudi Arabia tháng 11 tới. Vé có mức giá cao nhất là 1,2 triệu đồng.

Ươm những hạt mầm thành tán cây xanh

Mỗi một hạt mầm bé nhỏ được gieo vào đất mẹ, nếu được chăm sóc, vun trồng đúng cách, sẽ vươn mình phát triển thành những tán cây xanh...

Xem thêm

Thế giới Facebook