Pháp Luật Plus - Giám đốc CA TP Đà Nẵng phủ nhận tài sản liên quan Vũ ‘nhôm’

Giám đốc CA TP Đà Nẵng phủ nhận tài sản liên quan Vũ ‘nhôm’

0
Giám đốc Công an TP Đà Nẵng phủ nhận việc đang sử dụng căn biệt thự trăm tỷ liên quan đến ông Phan Văn Anh Vũ.

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội về những "nghi vấn" Giám đốc Công an TP Đà Nẵng sở hữu một biệt phủ trị giá trăm tỷ do Phan Văn Anh Vũ (còn gọi: Vũ "nhôm") tài trợ, ngày 20/4,  Đại tá Lê Văn Tam - Giám đốc Công an TP Đà Nẵng phủ nhận thông tin.

Người đứng đầu Công an TP Đà Nẵng cho biết: ”Căn nhà thì đúng nhưng những thông tin họ đưa lên là không đúng sự thật. Nhà tôi không liên quan gì đến Vũ "nhôm", thông tin không có căn cứ gì cả".

Đại tá Lê Văn Tam phủ nhận căn nhà liên quan đến Vũ “nhôm”. Ảnh: F.B.
Đại tá Lê Văn Tam phủ nhận căn nhà liên quan đến Vũ “nhôm”. Ảnh: F.B.

Ông Tam cho biết thêm, thực hư sự việc sẽ được cơ quan chức năng làm rõ. Nếu cơ quan chức năng yêu cầu, Đại tá Lê Văn Tam sẽ giải trình thông tin.

Tối 19/4, dư luận tại Đà Nẵng xôn xao khi tài khoản facebook có tên D.H.N đăng thông tin, gia đình đại tá Tam đang ở một căn biệt thự giá trị khoảng 100 tỷ đồng và đặt dấu hỏi  nghi vấn do Vũ ‘nhôm’ tặng.

Biệt phủ rộng khoảng chừng 1.000 m2 trong Làng biệt thự Euro Village. Biệt phủ của ông Tam nằm trên đường Hoa Phượng 2, số nhà 26 và 24 (có 2 cổng, 2 số nhà).

Được biết, Đại tá Lê Văn Tam (SN 1959, quê xã Điện Hòa, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam). Ông được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công an Đà Nẵng từ 21/5/2015.

N.T

Loading...

Bình luận

Loading...

Tiền vệ Tuấn Anh lên tiếng về chấn thương, HAGL và thầy Park thở phào

Tiền vệ Tuấn Anh đã khẳng định chỉ bị chấn thương nhẹ và không quá nghiêm trọng nên không cần phải lo lắng.

Du lịch Việt từng bước vượt “cơn đại địa chấn”

Du lịch Việt Nam đang ở thế tăng trưởng cao năm 2019 thì năm 2020 ngay lập tức chao đảo do dịch bệnh gây ra bởi Covid-19.

Giành đai WBA châu Á, Trương Đình Hoàng làm rạng danh làng boxing Việt

Chiều tối ngày 15.2 tại Philippines, Nam vương boxing Việt Trương Đình Hoàng đã đi vào lịch sử boxing Việt Nam sau khi hạ knock-out tay đấm Thái Lan Yuttana Wongda.

Mỹ nhân bị gạ đi khách giá 1,7 tỷ là ‘nữ diễn viên 18+ hàng đầu Nhật Bản’

Người đứng số một trong danh sách “nữ diễn viên 18+ hàng đầu Nhật Bản” là cái tên quen thuộc với người hâm mô châu Á - Yui Hatano.

Thế giới Facebook

Link liên kết