Pháp Luật Plus - Giải cứu một nạn nhân mắc kẹt trong cabin ôtô bán tải

Giải cứu một nạn nhân mắc kẹt trong cabin ôtô bán tải

0
Sau gần 1h nỗ lực, 15h ngày 9-12, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Lào Cai đã giải cứu thành công một nạn nhân bị mắc kẹt trong cabin xe ô tô, sau vụ TNGT nghiêm trọng.

Đến thời điểm này, nạn nhân hiện đã qua giai đoạn nguy hiểm, hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

Trước đó, khoảng 2h05’ ngày 9-12, tại trước cửa số nhà 307, đường Nhạc Sơn, phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai xảy ra vụ TNGT giữa xe ô tô bán tải BKS 24C-9728do lái xe Nguyễn Thành Luân (25 tuổi, HKTT tại phường Bình Minh, TP Lào Cai) điều khiển và xe container BKS 51C-706.02. 

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Lào Cai giải cứu cho một nạn nhân.
Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Lào Cai giải cứu cho một nạn nhân.

 Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động một xe chỉ huy và một xe cứu nạn, cứu hộ; các phương tiện, thiết bị cứu nạn cứu hộ cần thiết và 12 cán bộ, chiến sỹ, dưới sự chỉ đạo của Thượng tá Lương Ngọc Cương, Phó trưởng phòng chỉ huy khẩn trương đến hiện trường.

Vào thời điểm tổ công tác có mặt tại hiện trường, phát hiện nạn nhân bị mắc kẹt trong cabin xe ôtô bán tải BKS 24C-9728, đang bị sốc và đa chấn thương. Dưới sự chỉ đạo của Thượng tá Lương Ngọc Cương, tổ công tác đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ; kịp thời cứu người bị nạn. 

Trong điều kiện thời tiết giá lạnh, tổ công tác đã sử dụng các thiết bị chuyên dụng như: cẩu chuyên dụng, panh cắt, cáng chuyên dụng..., nỗ lực đưa nạn nhân này ra ngoài an toàn và bàn giao lại cho lực lượng y tế. 

Nạn nhân  Nguyễn Thành Luân đã được lực lượng cứu nạn, cứu hộ kịp thời đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai. 

Sau khi giải cứu an toàn cho nạn nhân, đơn vị tiếp tục phối hợp với các lực lượng khác thường trực chữa cháy, cứu nạn; bảo vệ hiện trường, giải tỏa ách tắc giao thông. 

Vụ việc đang được tiếp tục khắc phục hậu quả, điều tra, làm rõ./.

(*) Tiêu đề do Pháp luật plus đặt lại.

Xuân Mai  -  Theo Công an Nhân dân

Loading...

Bình luận

Loading...

Sôi nổi giao lưu trò chơi dân gian các dân tộc thiểu số tỉnh Tây Ninh năm 2019

Ngày 21/11, tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Tây Ninh, sự kiện giao lưu trò chơi dân gian các dân tộc thiểu số tỉnh Tây Ninh năm 2019.

Rộ tin Ngọc Trinh lộ người yêu: Sự thật té ngửa?

Đoạn clip này xuất hiện hai nhân vật được giấu mặt mà nhiều người đoán rằng đó là Ngọc Trinh và bạn trai.

Mourinho tập luyện cùng Tottenham ngay sau khi được bổ nhiệm

Jose Mourinho đã bắt tay vào tập luyện cùng các cầu thủ Tottenham Hotspur ngay sau khi ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng.

Phát hiện công trình 5.000 năm tuổi, có kiến trúc giống kim tự tháp

Một công trình kiến trúc tương tự kim tự tháp, được xây dựng bằng đất bùn theo kiến trúc bậc thang với chiều cao ước tính 3,2m và chiều rộng 5m.