Giải cứu một nạn nhân mắc kẹt trong cabin ôtô bán tải

0
Sau gần 1h nỗ lực, 15h ngày 9-12, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Lào Cai đã giải cứu thành công một nạn nhân bị mắc kẹt trong cabin xe ô tô, sau vụ TNGT nghiêm trọng.

Đến thời điểm này, nạn nhân hiện đã qua giai đoạn nguy hiểm, hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

Trước đó, khoảng 2h05’ ngày 9-12, tại trước cửa số nhà 307, đường Nhạc Sơn, phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai xảy ra vụ TNGT giữa xe ô tô bán tải BKS 24C-9728do lái xe Nguyễn Thành Luân (25 tuổi, HKTT tại phường Bình Minh, TP Lào Cai) điều khiển và xe container BKS 51C-706.02. 

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Lào Cai giải cứu cho một nạn nhân.
Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Lào Cai giải cứu cho một nạn nhân.

 Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động một xe chỉ huy và một xe cứu nạn, cứu hộ; các phương tiện, thiết bị cứu nạn cứu hộ cần thiết và 12 cán bộ, chiến sỹ, dưới sự chỉ đạo của Thượng tá Lương Ngọc Cương, Phó trưởng phòng chỉ huy khẩn trương đến hiện trường.

Vào thời điểm tổ công tác có mặt tại hiện trường, phát hiện nạn nhân bị mắc kẹt trong cabin xe ôtô bán tải BKS 24C-9728, đang bị sốc và đa chấn thương. Dưới sự chỉ đạo của Thượng tá Lương Ngọc Cương, tổ công tác đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ; kịp thời cứu người bị nạn. 

Trong điều kiện thời tiết giá lạnh, tổ công tác đã sử dụng các thiết bị chuyên dụng như: cẩu chuyên dụng, panh cắt, cáng chuyên dụng..., nỗ lực đưa nạn nhân này ra ngoài an toàn và bàn giao lại cho lực lượng y tế. 

Nạn nhân  Nguyễn Thành Luân đã được lực lượng cứu nạn, cứu hộ kịp thời đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai. 

Sau khi giải cứu an toàn cho nạn nhân, đơn vị tiếp tục phối hợp với các lực lượng khác thường trực chữa cháy, cứu nạn; bảo vệ hiện trường, giải tỏa ách tắc giao thông. 

Vụ việc đang được tiếp tục khắc phục hậu quả, điều tra, làm rõ./.

(*) Tiêu đề do Pháp luật plus đặt lại.

Xuân Mai  -  Theo Công an Nhân dân

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Khách Tây điển trai thích thú thử ăn cháo lòng bình dân của Việt Nam

Blogger du lịch người Mỹ đã thử nhiều món ăn đường phố ở thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có cả món cháo lòng nổi tiếng.

“Á hậu lẳng lơ” Huỳnh Tâm Dĩnh bị tẩy chay vì thích làm “kẻ thứ ba”

Sau khi vụ ngoại tình bị phanh phui, Á hậu Hong Kong bị gắn mác “hồ ly tinh của làng giải trí”...

Chiêm ngưỡng những nét đẹp thanh tú bức tượng Tu sĩ Chăm Pa nghìn năm tuổi

Nhiều biến cố, cuối cùng bức tượng trở về nguyên vẹn trong tay những nhà bảo tồn và đại diện cho một thời kỳ văn hóa Chăm – Pa hưng thịnh.

Nét văn hóa đẹp phía sau những cánh cổng làng nghìn năm tuổi trong lòng Hà Nội

Nép sau sau những cánh cổng làng, những nếp làng vẫn chậm rãi như dòng chảy nghìn năm văn vật, tách rời sự ồn ào vội vã xô bồ.

Xem thêm