Giải cứu cụ bà 71 tuổi cùng người đàn ông trong căn nhà cháy dữ dội giữa trung tâm

0
Cảnh sát phá cửa giải cứu cụ bà 71 tuổi cùng một người đàn ông xuống đất an toàn trong một căn nhà cháy dữ dội giữu trung tâm TP HCM.

Đến trưa 9/12, Công an quận 1, TP HCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy tại căn nhà trên đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang.

81120a0809d5f88ba1c4

Hiện trường vụ cháy.

Theo đó, khoảng 8h30 cùng ngày, một căn nhà hai tầng trên đường này bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Nhiều người dân phát hiện sự việc xông vào dập lửa nhưng không thành.

Nhận tin báo, Công an quận 1 đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác cứu hộ.

Cảnh sát đã phá cửa giải cứu hai người gồm cụ bà T.T.N.S (71 tuổi) cùng một người đàn ông bị kẹt bên trong căn nhà xuống đất an toàn.

Ít phút sau, đám cháy được khống chế và dập tắt. Tuy nhiên, nhiều tài sản bên trong căn nhà đã bị thiêu rụi.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được công an điều tra, làm rõ.

Ngọc Hiếu

Bình luận

Hiệu quả cấp “luồng xanh” cho taxi

Hiệu quả cấp “luồng xanh” cho taxi

0
200 xe taxi Mai Linh được Sở GTVT Hà Nội chấp thuận hoạt động để hỗ trợ người dân và lực lượng chống dịch đi lại trong trường hợp cấp thiết.

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm