Giải cứu cụ bà 71 tuổi cùng người đàn ông trong căn nhà cháy dữ dội giữa trung tâm

0
Cảnh sát phá cửa giải cứu cụ bà 71 tuổi cùng một người đàn ông xuống đất an toàn trong một căn nhà cháy dữ dội giữu trung tâm TP HCM.

Đến trưa 9/12, Công an quận 1, TP HCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy tại căn nhà trên đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang.

81120a0809d5f88ba1c4

Hiện trường vụ cháy.

Theo đó, khoảng 8h30 cùng ngày, một căn nhà hai tầng trên đường này bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Nhiều người dân phát hiện sự việc xông vào dập lửa nhưng không thành.

Nhận tin báo, Công an quận 1 đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác cứu hộ.

Cảnh sát đã phá cửa giải cứu hai người gồm cụ bà T.T.N.S (71 tuổi) cùng một người đàn ông bị kẹt bên trong căn nhà xuống đất an toàn.

Ít phút sau, đám cháy được khống chế và dập tắt. Tuy nhiên, nhiều tài sản bên trong căn nhà đã bị thiêu rụi.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được công an điều tra, làm rõ.

Ngọc Hiếu

Bình luận

Một số đơn vị đề xuất kế hoạch đưa khách quốc tế đến Đà Nẵng

Một số đơn vị chuyên khai thác khách nước ngoài tại thị trường Hàn Quốc và Nga đã gửi văn bản đề nghị kế hoạch về việc đưa khách đến Đà Nẵng.

Phục hồi từng bước phát triển du lịch giữa TP HCM và Tây Ninh

UBND tỉnh Tây Ninh và UBND TPHCM đã có cuộc họp nhằm khởi động phát triển du lịch, hỗ trợ ngành du lịch dần phục hồi...

Già làng Tráng Lao Lử: Thắp sáng ngọn lửa đoàn kết nơi biên cương

Già làng Tráng Lao Lử vui với những chuyến đi cùng bộ đội biên phòng “nằm gai nếm mật” mai phục bắt gián điệp chống phá cách mạng...

Tháp cổ nằm chơ vơ giữa biển

Tại vịnh Poets, La Spezia có một tòa tháp cổ rất đẹp nằm trên biển. Tòa tháp xây dựng vào đầu thế kỷ 17 là một phần của hệ thống phòng thủ.

Xem thêm