Pháp Luật Plus - Gia Lai: Xót xa 3 học sinh mất tích khi đi tắm sông

Gia Lai: Xót xa 3 học sinh mất tích khi đi tắm sông

0
Nhóm 3 em học sinh lớp 9 xã Ia Rsươm rủ nhau cùng tắm ngoài sông Ba và bị mất tích, nghi bị đuối nước vào chiều ngày 9/3.

Chiều 10/3, ông Hoàng Văn Trìu - Chủ tịch UBND xã Ia Rsươm (huyện Krông Pa, Gia Lai) cho biết, các cơ quan chức năng và người dân vẫn đang tiến hành tìm kiếm các nạn nhân.

Trước đó, khoảng 17h ngày 9/3 xã nhận được tin báo của người dân về việc 3 em học sinh 9 của Trường THCS Lê Quý Đôn là Đào Hoàng Thanh Tính, Trần Minh Lợi và Đào Minh Lâm (cùng trú tại thôn Chợ) đi tắm sông Ba, đoạn qua thôn Hưng Phú 1 và bị mất tích.

Nhận được tin báo, xã đã lập tức huy động lực lượng gồm công an, quân sự cùng bà con nhân dân đi tìm kiếm, có thời điểm, có đến hơn 600 người cùng tham gia công tác tìm kiếm cứu nạn.

Sông Ba đoạn chảy qua xã Ia Rsươi nơi 3 em học sinh đi tắm rồi mất tích
Sông Ba đoạn chảy qua xã Ia Rsươi nơi 3 em học sinh đi tắm rồi mất tích

Qua quá trình tìm kiếm phát hiện áo quần các em còn để lại trên bờ sông. “Đến giờ vẫn chưa tìm thấy 3 em học sinh, chỉ biết đã mất tích và nghi đuối nước. Ngành chức năng vẫn đang triển khai lực lượng lần tìm kiếm dưới sông cũng như dọc sông Ba”.

Pháp luật Plus sẻ tiếp tục thông tin.

Bình Minh

Loading...

Bình luận

Loading...

Những nhân vật đi từ đời vào phim

Nhiều nhân vật điện ảnh đã trở nên sống động, gần gũi và thậm chí trở thành hình tượng kinh điển trong lòng nhiều tín đồ điện ảnh.

Đại học Văn hóa Hà Nội ra mắt MV “Tế Covid”, khát khao chiến thắng dịch bệnh

MV “Tế Covid” là một sản phẩm do giảng viên, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thực hiện, mang lại niềm tin dịch bệnh sẽ sớm được dập tắt.

Văn Hậu lỡ cơ hội giành danh hiệu đầu tiên tại Hà Lan

Liên đoàn bóng đá Hà Lan quyết định hủy bỏ giải đấu trẻ. Điều đó có nghĩa rằng Văn Hậu không còn cơ hội giành danh hiệu cùng đội trẻ Heerenveen.

'Những ngày không quên' - Phim truyền hình đầu tiên về dịch bệnh Covid-19

Hàng triệu người không thể đi làm, trẻ em không thể đến lớp và những gặp gỡ giao tiếp hàng ngày bị giới hạn.