Gia Lai: Phó chủ tịch thị trấn bị kỷ luật vì vay tiền mà không trả

0
Sáng 11/8, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy cho biết đã kỉ luật đồng chí Hà Văn Thành (PCT Thị trấn Ia Kha, Ia Grai, Gia Lai) với mức cảnh cáo.

Theo đó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Ia Grai (Gia Lai), cho biết đã thi hành kỷ luật đồng chí Hà Văn Thành (Đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai) với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng.

Trước đó, nhiều người dân trên địa bàn huyện Ia Grai đã làm đơn trình báo đến cơ quan chức năng việc ông Thành vay hàng trăm triệu đồng nhưng đến thời gian mà ông Thành không trả như cam kết. Ngay sau đó, UBKT huyện ủy Ia Grai đã tiến hành kiểm tra, xác minh vụ việc theo đơn thư.

Cơ quan nơi ông Thành làm việc
Cơ quan nơi ông Thành làm việc

Sau một thời gian xác minh, UBKT huyện ủy đã ra thông báo số 31/TB-UBKTHU ngày 23/6/2017 cho biết: Ông Thành còn nợ tổng cộng khoảng 2 tỷ đồng của những người dân trên địa bàn mà không trả như cam kết. Ngoài ra, ông Thành còn tự ý nghỉ việc cơ quan nhiều ngày mà không xin phép tổ chức, nhiều lần vắng sinh hoạt Đảng.

Từ những sai phạm trên, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Ia Grai nhận thấy ông Thành đã vi phạm quy chế làm việc của Đảng và UBND thị trấn Ia Kha; thiếu gương mẫu, không trung thực trong việc vay mượn tiền, sang nhượng đất đai,…

Những sai phạm của ông Quang đã gây dư luận không tốt trong quần chúng nhân dân, làm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức Đảng. Sau đó, UBKT đã ra quyết định xử lý kỉ luật “cảnh cáo” đối với ông Thành.

Binh Minh

Loading...

Bình luận

Tung hô 'lan đột biến' để làm gì?

Tung hô 'lan đột biến' để làm gì?

0
Lời nhắn gửi của Cục trưởng Cục Trồng trọt (Bộ NN&PTNT) tới các cơ quan truyền thông mới đây, chắc chắn sẽ khiến những người làm báo phải suy nghĩ.

Chờ đợi điều gì khi UEFA Champions League trở lại?

UEFA Champions League đã chính thức công bố lịch trở lại.

Man City - Real Madrid: Canh bạc tất tay

Vòng 1/8 Champions League (2h ngày 8/8). Đoàn quân HLV Zidane bị dồn vào thế chơi tất tay trong tình cảnh không còn gì để mất.

Văn Hậu: “Đội tuyển Việt Nam sẽ gây bất ngờ với cả thế giới”

Chia sẻ trên trang chủ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) về 1 năm thi đấu tại Hà Lan cũng như giấc mơ dự World Cup của bóng đá Việt Nam.

Rita Ora cuốn hút như người mẫu

Ca sĩ Rita Ora nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ khi chia sẻ ảnh gợi cảm trên trang Instagram cá nhân cách đây ít giờ.

Xem thêm