Pháp Luật Plus - Gia Lai: Phó chủ tịch thị trấn bị kỷ luật vì vay tiền mà không trả

Gia Lai: Phó chủ tịch thị trấn bị kỷ luật vì vay tiền mà không trả

0
Sáng 11/8, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy cho biết đã kỉ luật đồng chí Hà Văn Thành (PCT Thị trấn Ia Kha, Ia Grai, Gia Lai) với mức cảnh cáo.

Theo đó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Ia Grai (Gia Lai), cho biết đã thi hành kỷ luật đồng chí Hà Văn Thành (Đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai) với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng.

Trước đó, nhiều người dân trên địa bàn huyện Ia Grai đã làm đơn trình báo đến cơ quan chức năng việc ông Thành vay hàng trăm triệu đồng nhưng đến thời gian mà ông Thành không trả như cam kết. Ngay sau đó, UBKT huyện ủy Ia Grai đã tiến hành kiểm tra, xác minh vụ việc theo đơn thư.

Cơ quan nơi ông Thành làm việc
Cơ quan nơi ông Thành làm việc

Sau một thời gian xác minh, UBKT huyện ủy đã ra thông báo số 31/TB-UBKTHU ngày 23/6/2017 cho biết: Ông Thành còn nợ tổng cộng khoảng 2 tỷ đồng của những người dân trên địa bàn mà không trả như cam kết. Ngoài ra, ông Thành còn tự ý nghỉ việc cơ quan nhiều ngày mà không xin phép tổ chức, nhiều lần vắng sinh hoạt Đảng.

Từ những sai phạm trên, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Ia Grai nhận thấy ông Thành đã vi phạm quy chế làm việc của Đảng và UBND thị trấn Ia Kha; thiếu gương mẫu, không trung thực trong việc vay mượn tiền, sang nhượng đất đai,…

Những sai phạm của ông Quang đã gây dư luận không tốt trong quần chúng nhân dân, làm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức Đảng. Sau đó, UBKT đã ra quyết định xử lý kỉ luật “cảnh cáo” đối với ông Thành.

Binh Minh

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Đoàn Văn Hậu ngồi ghế dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc FC Utrecht trên sân nhà

Văn Hậu dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc 1-1 trước FC Utrecht trong khuôn khổ vòng 7 Eredivisie 2019/2020 diễn ra ngay trên sân nhà.

HLV Park Hang Seo bổ sung thêm gương mặt lạ ở đội tuyển Việt Nam

Trong ngày tập trung, HLV Park Hang Seo thông báo ông đã gọi thêm một cầu thủ nữa ở vị trí tiền đạo.

Người lớn cô đơn

“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Chương trình "Kí ức Hội An" chính thức chạm mốc 1 triệu lượt khách

Tối 21/9, chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An chính thức đón lượt khách 1 triệu, khẳng định sự sức lan tỏa với du khách trong và ngoài nước.