Gia đình "chết lặng" phát hiện cô dâu ôm tiền bỏ trốn ngay trước giờ cưới

0
Cô dâu trẻ sinh năm 1999 bỏ trốn ngay trong đám cưới cùng với toàn bộ tiền bạc, sau khi gia đình làm 30 mâm cỗ mời hàng xóm tới dự.
Gia đình

Mấy ngày qua, câu chuyện về cô dâu bỏ trốn trước ngày cưới xảy ra tại xã Na Tông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Thông tin ban đầu, ngày 8/11, gia đình anh Nguyễn Văn T (trú tại huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên) đi từ Thái Nguyên đến xã Na Tông, huyện Điện Biên đón dâu là chị L.T.A nhưng khi đến nơi thì bất ngờ phát hiện cô dâu bỏ trốn.

Anh T (sinh năm 1995) và chị L.T.A quen biết và có tình cảm với nhau được hơn 1 tháng đã quyết định tiến tới hôn nhân.

Khi gia đình anh T. sang gặp gia đình chị L.T.A (SN 1999) ở Điện Biên để hỏi cưới, ba mẹ chị L.T.A có thách cưới số tiền là 17 triệu đồng. Mẹ của anh T. sau đó đã đưa cho mẹ chị A. số tiền 17 triệu, thậm chí 2 gia đình đã làm lễ ăn hỏi xong xuôi. Đến ngày 8/11, khi gia đình T. sang thì nhận được tin như sét đánh ngang tai, chị A. đã bỏ trốn khỏi nhà, gia đình bất lực không liên lạc được.

Trước khi bỏ trốn, L.T.A mang toàn bộ số tiền cưới và tiền thách cưới đi.

Trưởng bản Na Tông, xã Na Tông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên (nơi cư trú của cô dâu) cho biết, trước hôm nhà trai tới đón dâu, gia đình A. làm 30 mâm cỗ mời hàng xóm tới dự. Hôm đó, ông vẫn thấy cô dâu, chú rể ở đó, ban tổ chức thông báo hôm sau đón dâu. Sau đó xảy ra việc cô dâu bỏ trốn.

Huyền Trang

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

NSND Rơ Chăm Phiang: “Giọng hát, năng khiếu, hình thức” là ba tiêu chí của một thí sinh mà tôi quan tâm

Vừa qua, NSND Rơ Chăm Phiang đã có cuộc trò chuyện với PV Báo PLVN về những thông tin liên quan đến Liên hoan “Tiếng hát Đại ngàn” toàn quốc Lần thứ Nhất.

Bình yên sẽ trở lại

Với lời thơ lay động con tim mà Hoàng Trang đã viết, Nhạc sĩ Trần Cường đã hòa âm phối khí thành công ca khúc "Bình yên sẽ trở lại"...

Brazil 3-0 Venezuela: Neymar kiến tạo và ghi bàn trên chấm phạt đền

Trận ra quân, chủ nhà Brazil rất thuận lợi khi họ dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước đối thủ Venezuela rạng sáng nay (14/6).

Bí mật về nghĩa trang "khủng" của các Pharaoh nổi tiếng Ai Cập

Thung lũng các vị vua là nơi các Pharaoh và những viên quan Ai Cập có quyền lực lớn an nghỉ. Nơi đây được coi là di sản thế giới...

Xem thêm